Hoàng Thiên Long ghé môi hôn Thuỳ Trang

19/02/2012 14:07 Dương Cầm - Ảnh: Lý Võ Phú Hưng
(GDVN) - Ngày ngày đưa con đi học, nhìn những đôi lứa học trò hạnh phúc với tình yêu học trò trong sáng vừa chớm nở, nhiếp ảnh gia Lý Võ Phú Hưng bồi hồi nhớ về những ngày tháng còn cắp sách của mình. Và bằng cảm xúc ấy, anh đã cho ra đời những bức ảnh "áo trắng sân trường" cực kỳ lãng mạn. Lý Võ Phú Hưng đã chọn hai diễn viên đang được giới học trò yêu thích để diễn đạt “cảm xúc” của mình: Hoàng Thiên Long và Thuỳ Trang. Thuỳ Trang đã từng tham gia các phim: Đi về phía mặt trời, Đam mê, Một khúc cầm chơi, Hạnh phúc mong manh, Tại tôi, Gió nghịch mùa… Trong khi đó, Hoàng Thiên Long được biết đến qua vai chàng học sinh Vũ trong phim Tiểu Thư đi học.
Trong một buổi trưa ngập nắng sân trường, chàng hồi hộp đứng đợi nàng tan học, lẩm nhẩm cất lời ca khúc Bên nhau ngày vui: “Một sớm tan chuông, tà áo trắng ngập đường. Mình anh chơ vơ chờ em trước cổng trường…”
Cô nữ sinh trung học bất ngờ và bẽn lẽn trước “cây si”.
Cả hai đã trao nhau ánh nhìn, nụ cười…
Nàng rụt rè…
…. nhận bó hồng tươi thắm.
Cô, cậu học trò  đều “tình trong như đã, mặt ngoài còn e”.
Ngập ngừng ghé môi…
Trao nhau nụ hôn đầu…
Và tay trong tay ấm áp…
Tình tứ dẫn nhau đi tìm một quán cóc ven đường.
“Nắm tay anh, em cười khẽ nói: Trọn sáng hôm nay giờ triết lý thật buồn. Giờ anh đưa em đi tìm giây phút lạ thường…” (Lời bài hát Bên nhau ngày vui).
Những người thực hiện bộ ảnh lãng mạn này: Photo: Lý Võ Phú Hưng, trang phục: Việt Hùng, trang điểm: Thanh Châu.
Dương Cầm - Ảnh: Lý Võ Phú Hưng