Hoàng Thùy bị nhầm là người Trung Quốc tại London Fashion Week 2014

19/02/2014 13:46 Gia Linh
(GDVN) - 'Đi diễn ai cũng hỏi bạn là người Trung Quốc à?. Mình trả lời: Không! Tôi là người Việt Nam...'.

Xuất hiện tại London Fashion Week 2014, Hoàng Thùy gây ấn tượng với các nhà thiết kế lẫn khán giả hâm mộ bởi khuôn mặt đậm chất phương Đông. Tuy nhiên nhiều người lại bị nhầm lẫn Hoàng Thùy là người Trung Quốc. Và mỗi lần bị nhầm lẫn như thế Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2011 lại hãnh diện và tự hào giới thiệu mình đến từ Việt Nam.

“Hạnh phúc khi thấy hình ảnh của mình tràn ngập trên các tạp chí danh tiếng! Đi diễn ai cũng hỏi bạn là người Trung Quốc à?. Mình trả lời: Không! Tôi là người Việt Nam và họ rất bất ngờ vì chưa bao giờ và hiếm khi thấy người mẫu Việt Nam ở đây! Tuy khái niệm đó còn mơ hồ nhưng dần dần những người ở đây sẽ phải thay đổi, người mẫu châu Á không phải chỉ là Trung Quốc, Hàn Quốc hay Nhật Bản mà có cả Việt Nam nữa!

Giờ chúng tôi có thể đi một vài người nhưng sau này, chúng tôi sẽ đi cả đoàn người để "xâm chiếm" vùng đất này! Chờ đó!”, Hoàng Thùy chia sẻ trên trang cá nhân của mình.

Khi những dòng tâm sự được đăng tải, dòng status của Hoàng Thùy nhận được hàng nghìn lượt thích, hàng trăm bình luận với phần lớn đều là sự ủng hộ và thể hiện sự tự hào đối với Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2011. 

Với sự cố gắng hết mình, Hoàng Thùy đã vô cùng xuất sắc khi vượt qua hàng trăm ứng viên người mẫu trên khắp thế giới để có mặt trong 3 show diễn lớn tại London Fashion Week năm nay là thương hiệu PalmerHarding dòng ready-to-wear, show của nhà thiết kế Haizhen Wang và Jean Pierre Braganza.

Hoàng Thùy không chỉ thu hút nhiều nhà thiết kế nổi tiếng và giới truyền thông bởi khả năng catwalk vô cùng chuyên nghiệp mà còn bởi style thời trang cực kỳ nổi bật. Hiện tại, Hoàng Thùy vẫn còn ở London miệt mài casting cho những show diễn sắp tới.

Từ London, Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2011 cho biết, thời tiết đang ở mức 10 độ C. Tuy nhiên, nắng khá ấm nên cô tự tin diện những trang phục tươi tắn với màu sắc bắt mắt. Trong bộ ảnh mới được gửi về Hoàng Thùy gây được ấn tượng bởi trang phục năng động nhưng không kém phần phong cách. Cô diện đồ của Top Shop và túi xách của Dolce & Gabbana.

Với lịch trình khá dày đặc và liên tục đi casting cho những show diễn nên Hoàng Thùy có một chút mệt mỏi. Tuy nhiên, cô chia sẻ: “Trước một cơ hội lớn như thế này, tôi hoàn toàn quên đi những mệt mỏi.” 

Hình ảnh Hoàng Thùy tại London

Gia Linh