Hoàng Thùy Linh nhảy khêu gợi

04/04/2013 08:34 Văn Trinh
(GDVN) - Là khách mời trong chương trình 'Trao giải và vinh danh Thể thao điện tử Việt Nam' tối 3/4 tại Hà Nội, Hoàng Thùy Linh đã có màn biểu diễn sôi động, gợi cảm.
Hình ảnh nữ ca sỹ trước khi lên sân khấu.
Chương trình tổ chức vinh danh các VĐV có thành tích xuất sắc các bộ môn thể thao điện tử như FIFA Online 2, Đột Kích, Audition, Phi đội, World of Tanks.
Hoàng Thùy Linh và đại diện BTC trao giải cho các VĐV suất sắc. Tại chương trình, các VĐV và huấn luyện viên Thể thao điện tử đã vinh dự đón nhận 02 Quyết định tặng bằng khen của Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch và Quyết định khen thưởng cho các tập thể, cá nhân thuộc Hội Thể thao Điện tử giải trí Việt Nam.
Buổi lễ còn có sự tham dự của Miss Teen 2012 Nguyễn Thị Thu Trang, bình luận viên Quang Huy. “Thể thao điện tử Việt Nam trong những năm trở lại đây có nhiều bước tiến dài, năm nào chúng ta cũng có những nhà Vô địch xuất sắc. Thành tích này  khẳng định sức mạnh của nền Thể thao điện tử Việt Nam, còn góp phần mang hình ảnh đất nước đến với bạn bè thế giới.", BLV Quang Huy nói.
Khách mời đặc biệt - Hoàng Thùy Linh biểu diễn sôi động.
Nữ ca sỹ diện chiếc váy đỏ, ngắn quen thuộc.
Và biểu diễn những màn vũ đạo nóng bỏng...
...hết sức gợi cảm.
Màn hất tóc quen thuộc trong lúc biểu diễn của Hoàng Thùy Linh.
Văn Trinh