Hoàng Thùy Linh tung MV toàn cảnh đánh đấm

18/09/2013 16:22 Lê Phương - Ảnh Lê Chí Linh
(GDVN) - Trong buổi ra mắt sản phẩm âm nhạc mới, Hoàng Thùy Linh cho biết suýt chút nữa cô bị thuyết phục múa cột.

Hôm qua (17/9), Hoàng Thùy Linh đã có buổi họp báo cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới là MV "Last time". Trong sản phẩm âm nhạc này, Hoàng Thùy Linh đã nhận được nhiều lời khen ngợi của giới truyền thông bởi sự sáng tạo và khả năng đánh đấm như diễn viên hành động.

Tuy nhiên nội dung bạo lực xuyên suốt trong MV kéo dài khoảng 4 phút của Hoàng Thuy Linh đã nhanh chóng bị giới truyền thông soi. Giải thích về vấn đề này, Hoàng Thùy Linh cho biết khi làm sản phẩm "Last time" ekip làm việc đã thuyết phục cô xây dựng hình ảnh một cô gái sexy, gợi cảm và múa Pole dance (múa cột).

Và suýt chút nữa Hoàng Thùy Linh đã đồng ý với ý tưởng múa cột nhưng sau đó cô lại sợ sẽ khó phù hợp với văn hóa Việt Nam. Hoàng Thùy Linh thay đổi kịch bản và nghĩ đến hình ảnh một cô gái quyến rũ, hoang dại và bị bạo hành bởi chính người yêu của mình:"Trong cuộc sống, chúng ta phải đối mặt và vượt qua rất nhiều khó khăn, rào cản. Khi thực hiện MV "Last time", Linh đã mượn hình ảnh mạnh mẽ vượt qua mọi đau khổ của một người phụ nữ khi bị người đàn ông của mình đối xử không tốt trong một quãng thời gian dài để nói lên sự can đảm, dám nghĩ, dám làm vượt qua mọi điều trong cuộc sống", Hoàng Thùy Linh chia sẻ.

"Linh chỉ có 3 ngày để học nhảy, học võ và quay MV và quan điểm của Linh khi làm thì phải làm giống thật. Tuy nhiên tất cả đều đã được Linh và ekip hạn chế nhưng không để mất đi sự sáng tạo. Linh lúc nào cũng cố gắng cân bằng mọi thứ vì khi làm cũng phải nghĩ cả đến giấy phép phát hành nữa", Linh giải thích về việc MV bị chê nhiều bạo lực.

Cũng giống như những sản phẩm âm nhạc trước, "Last time" của Hoàng Thùy Linh bị nhận xét là khá giống Britney Spear về phần vũ đạo và giọng hát. 

Hoàng Thùy Linh sexy trong buổi ra mắt MV
Cô khoe lưng trần quyến rũ
Hoàng Thùy Linh ngày càng đẹp mặn mà, đằm thắm
MC Thanh Vân cũng đến chúc mừng bạn
Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương trẻ trung với váy hồng
Các nghệ sĩ đọ sắc với chủ nhân Hoàng Thùy Linh

Lê Phương - Ảnh Lê Chí Linh