Hoàng Thùy Linh và 'người tình' 'xăm' hình đôi

20/02/2014 08:38 Như Lan
(GDVN) - Nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh và hotboy Harry cùng nhau chia sẻ thông điệp chung đó là: “Đi rồi, sẽ đến”
Hary Được biết đến một cách rộng rãi hơn sau vai 'người tình' của Hoàng Thùy Linh trong  bộ phim Thần Tượng. Cũng từ sau bộ phim này, Harry cùng Hoàng Thùy Linh trở thành 1 cặp đôi khá thân thiết trong cũng như ngoài cuộc sống.
Anh tỏ ra rất quan tâm và thân thiết đến Hoàng Thùy Linh
Là chàng trai yêu thể thao, mạnh mẽ Harry đã rất tâm đắc khi chia sẻ một phần con người mình qua chính thông điệp “Be Strong, Be Awesome".
Thông điệp này mang ý nghĩa rong cuộc sống chúng ta hay gặp thất bại nhưng điều đó là bình thường, chúng  ta phải luôn dũng cảm/mạnh mẽ, hãy làm điều gì mình muốn vì điều đó thật tuyệt vời.
Cặp đôi đẹp này không quên cùng nhau chia sẻ thông điệp chung đó là “Đi rồi, sẽ đến”: Với mong muốn các bạn trẻ đừng bao giờ vội bỏ cuộc, cuộc sống vốn khó khăn không phải luôn màu hồng luôn thành công. Dù thất bại đi chăng nữa điều quan trọng là chúng ta đã đạt được những bài học nhất định".
Đối với Hoàng Thùy Linh vấp ngã từ khi còn quá trẻ, Hoàng Thùy Linh là hiện thân về hình ảnh của một cô gái mạnh mẽ vẫn dám ngẩn đầu bước tiếp. Không những thế những điều mà cô gái trẻ này làm được càng khiến cho nhiều người từng ghét cô cũng có một cái nhìn thiện cảm hơn.
Với sự nghiêm túc trong lao động âm nhạc, cô đã có một chỗ đứng nhất định ở làng nhạc và được khán giả công nhận tài năng. Thời gian tới, Hoàng Thùy Linh có dự định sẽ phát triển sự nghiệp bằng cách đa dạng hóa dòng nhạc.
 Còn hiện tại, cô vẫn tập trung vào dòng pop dance với ưu thế về vũ đạo. 
Như Lan