Hoàng Thùy suýt ngất khi bị cẩu lên cao 15m

26/12/2011 08:40 K.Hưng - Ảnh: Next Top Model
(GDVN) - Với chủ đề "Mây", 5 cô gái phải thể hiện nhiều hơn cá tính qua nét mặt lẫn sự mạnh mẽ vượt qua nỗi sợ hãi trong quá trình chụp ảnh.
Buổi chụp hình trên không với độ cao hơn 15m cùng với chiếc cần cẩu đã mang lại khá nhiều những cảm xúc hồi hộp xen lẫn sự ngưỡng mộ của các khán giả dành cho 5 cô gái xuất sắc nhất của cuộc thi. Hoàng Thị Thùy lại tiếp tục có được bức ảnh đẹp từ những cố gắng của cô. Hoàng Thùy đã khiến những ai có mặt tại hiện trường và cả hàng triệu khán giả phải bất ngờ trước tinh thần cầu thị của cô, suýt bị ngất ở độ cao 15m nhưng Hoàng Thùy vẫn muốn được đưa lên 1 lần nữa để tiếp tục thực hiện bộ ảnh.
Với bộ ảnh lần này, Lê Thị Thúy bất ngờ vượt trội và nhận được rất nhiều sự khen tặng từ Ban giám khảo. Lê Thị Thúy đang nổi lên là ứng viên nặng ký giành giải quán quân năm nay.
Thùy Trang sau cuộc hành trình dài của cô với Vietnam’s Next Top Model 2011 thì đến thời điểm này Thùy Trang đã thật sự lột xác với ánh mắt biểu cảm và một tinh thần làm việc luôn cố gắng vượt qua chính mình từng ngày.
Trà My cũng là thí sinh có những bứt phá vượt bậc, nhẹ nhàng, thanh thoát. Trà My đã thể hiện những bước đi trên không với những biểu cảm đúng với yêu cầu của giám khảo Nam Trung. Và là thí sinh thứ 2 được gọi tên.
Luôn gồng cứng cơ thể, dưới áp lực khá lớn của cuộc hành trình do chính Phương Anh tự đặt ra cho mình đã khiến cô phải nói lời chia tay với chương trình.

K.Hưng - Ảnh: Next Top Model