Hoàng Thùy, Tuyết Lan đắt show ở New York

17/02/2012 08:21 K.Hưng - Ảnh: Next Top Model
(GDVN) - Sau nhà thiết kế Korto Momoly, Hoàng Thùy và Tuyết Lan đã tiếp tục nhận được lời mời tham gia trình diễn tại chương trình khác ở New York.
Buổi trình diễn này có sự tham gia của 5 nhà thiết kế nổi tiếng là Terry Stevens, Michael Alan Stain, Jahi Fitzerrald, Barbara Bate, Elie Kuame tại Broad Street Ballroom với sức chứa hơn 1000 khán giả. Hoàng Thùy và Tuyết Lan trình diễn cho nhà thiết kế là Terry Stevens, Michael Alan Stain.
Trong buổi biểu diễn này còn có sự kiện này sự có mặt của ông Andre’ Leon Talley - biên tập của tạp chí thời trang nổi tiếng và quyền lực nhất thế giới – Tạp chí Vogue và cũng là giám khảo của America’s Next Top Model và nhà thiết kế thời trang danh tiếng Diane Von Furstenberge – Chủ tịch của tuần lễ thời trang New York Fashion Week, nữ diễn viên người Mỹ Tracee Ellis Ross và nam người mẫu, diễn viên Chavis Aaron (Mr. USA 2011),…
Vì vậy đây có thể được xem là một vinh dự tiếp theo mà Tuyết Lan và Hoàng Thùy nhận được khi có mặt trong sự kiện thời trang New York Fashion Week lần này. Trong buổi trình diễn, Hoàng Thùy và Tuyết Lan tiếp tục là tâm điểm của buổi trình diễn và tự tin sải bước trên sàn diễn quốc tế chuyên nghiệp.
Chính vì vậy sau show diễn này, Hoàng Thùy và Tuyết Lan tiếp tục “lọt vào mắt xanh” của các nhà thiết Adrian Alicea – NTK tài năng, luôn là nhãn hàng được yêu thích của các ngôi sao hàng đầu New York với những bộ trang phục không dưới 10.000 USD/ bộ và NTK Elena Vasilevsky – người đạt danh hiệu Best Designer 2011 với bộ sưu tập mang tên “Rays Of Sun”.

K.Hưng - Ảnh: Next Top Model