Hoàng Thùy, Tuyết Lan gây ấn tượng mạnh ở New York

15/02/2012 21:26 Hồng Anh - Ảnh: VN Next top model
(GDVN) - Hai người đẹp gây được ấn tượng mạnh với giới thời trang quốc tế và nhận được nhiều lời mời cộng tác từ các tạp chí tại New York
Hình ảnh đầu tiên được Ekip gửi về: Buổi trình diễn ngày 13/2 Tuyết Lan và Hoàng Thùy ngay lập tức trở thành tâm điểm chú ý, Tuyết Lan và Hoàng Thùy gây ấn tượng với thần thái và phong cách trình diễn chẳng thua kém gì những người mẫu quốc tế khác.
Lần đầu tiên người mẫu được tuyển chọn trình diễn trong các show diễn đẳng cấp nhận được lời mời ngay sau buổi trình diễn, vì đã gây ấn tượng rất mạnh đối với các nhà thiết kế, các chuyên gia hàng đầu.
Hoàng Thùy và Tuyết Lan đã có được những lời mời làm mẫu ảnh cho các tạp chí thời trang trong thời gian họ lưu lại ở New York đến ngày 20/2. Một số chuyên gia của công ty người mẫu IMG New York còn nhận xét, với gương mặt và phong cách cá tính, ấn tượng, Hoàng Thùy có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp người mẫu ở thị trường thời trang này. Họ cũng đề xuất những hướng hợp tác với hai người đẹp đến từ Việt Nam trong thời gian tới.
Hoàng Thùy luôn là tâm điểm, được các nhiếp ảnh gia săn đón. Bà Lê Thị Quỳnh Trang - Giám đốc sản xuất Vietnam's Next top model cho biệt: "Trước khi đi New York chúng tôi chỉ nhận được 2 lời mời trình diễn và xem đó là cơ hội để hai bạn có cơ hội được cọ sát và học hỏi, cũng như lần đầu tiên Việt Nam có đại diện tham gia tuần lễ thời trang lớn nhất thế giới New York Fashion Week. Nhưng tới thời điểm này thì mọi thứ đã thay đổi, cơ hội tới với chúng tôi nhiều hơn và chắc chắn những đại diện tiêu biểu của Vietnam’s Next Top Model sẽ làm nên chuyện trong chuyến đi này!”
Hoàng Thùy, Tuyết Lan giao lưu với các người đẹp Germany’s Next Top Model 2012 trong hậu trường của buổi biểu diễn.
Điều thú vị là 2 cô gái của Vietnam’s Next Top Model lại có cơ hội hội ngộ với Top 4 Germany’s Next Top Model 2012 trong buổi trình diễn của Nhà thiết kế Korto Momolu. Họ đã dịp trao đổi và trò chuyện rất vui về những câu chuyện, những thử thách trong Next Top Model.
Được biết buổi trình diễn ngày 14/2 có sự xuất hiện của  J Alexander – Giám khảo của America’s Next Top Model và ông Andre Leon Talley – Tổng biên tập nội dung của tạp chí thời trang Vogue và cũng là giám khảo của America’s Next Top Model, cùng những chuyên gia thời trang hàng đầu New York.
Hoàng Thùy tạo dáng lạnh lùng trước ống kính của nhiếp ảnh gia
Tuyết Lan và Hoàng Thùy là hai gương mặt châu Á có mặt trong buổi biểu diễn của Nhà thiết kế Korto Momolu và đã gây được ấn tượng mạnh không chỉ với Nhà thiết kế Korto mà còn đối với giới chuyên môn của ngành công nghiệp thời trang hàng đầu New York.
Đại diện của công ty quản lý và đào tạo người mẫu BeU – đơn vị đồng hành cùng Tuyết Lan và Hoàng Thùy trong chuyến đi lần này, cũng cho biết: “Nhiều tạp chí thời trang danh tiếng, các nhãn hàng và thương hiệu lớn đều ngỏ lời mời cộng tác chụp hình cũng như trình diễn với Tuyết Lan và Hoàng Thùy. Đặc biệt là quán quân Vietnam’s Next Top Model 2011 Hoàng Thùy, cô được các chuyên gia đánh giá sẽ là một gương mặt người mẫu nổi tiếng đại diện cho châu Á trong giới thời trang người mẫu thế giới trong thời gian tới.”
Hai người đẹp được chuyên gia nước ngoài làm tóc để chuẩn bị cho buổi biểu diễn của NTK Korto Momolu
Hồng Anh - Ảnh: VN Next top model