Hoàng Việt yêu U60: 'Tôi thấy mùi vụ lợi'

09/10/2012 09:52 Bình Minh (Đông Anh, Hà Nội)
(GDVN) - Tình yêu không tuổi tác cũng chẳng có gì đáng để nói nếu Hoàng Việt không quá phô trương, khoe mẽ một cách lố bịch.

Những ngày gần đây, tin mẫu trẻ Hoàng Việt tình tứ bên người yêu phủ sóng với tần số dày đặc trên các báo. Thiết nghĩ, yêu ai là quyền của mỗi người. Yêu người hơn tuổi mình xưa nay cũng không phải hiếm, rất nhiều người nổi tiếng trên thế giới như Madonna, Jennifer Lopez, Từ Hy Viên …cũng yêu người kém mình nhiều tuổi.

Hoàng Việt cũng là người bình thường, anh ta có quyền chọn cho mình người phụ nữ phù hợp. Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ lặng sóng nếu Hoàng Việt âm thầm sống, âm thầm yêu thương và âm thầm chứng minh cho sự lựa chọn của mình là đúng. Yêu một người không phải là lỗi lầm.

Mời bạn BẤM VÀO ĐÂY để chia sẻ quan điểm về vụ việc này hoặc bình luận về showbiz nói chung.

Hoàng Việt – một người mẫu trẻ mới, chưa nổi tiếng, xuất hiện ít trên truyền thông, còn quý bà U60 thì đối với công chúng là một người mới toanh, chưa có nhiều thông tin, có chăng chỉ là những thông tin mù mờ là triệu phú rồi top 500 người giàu nhất nước Mỹ…  Nếu họ yêu nhau thực sự thì chỉ cần sống bên nhau bình yên là được. Đằng này, cả 2 bỗng dưng xuất hiện trước báo giới, thường xuyên dùng những lời lẽ có cánh dành cho nhau. Hoàng Việt và quý bà U60 'bỗng dưng' được rất nhiều người quan tâm.

Đối với tôi, đầu tiên thì thấy tò mò, tôi tự tìm hiểu người phụ nữ kia là ai, làm gì, ở đâu… Tuy nhiên, khi người trong cuộc cứ liên tiếp thản nhiên xuất hiện ầm ĩ trên báo chí, tôi bắt đầu cảm thấy tình yêu này có mùi 'vụ lợi'.

Họ dường như đang muốn lăng xê cho nhau, tự tạo cho mình ánh hào quang. Trong khi đó, rất nhiều nghệ sĩ khác luôn muốn giữ cho mình những chuyện riêng tư nhất. Nếu có xuất hiện, cũng chỉ là những thông tin báo chí tự khai thác hoặc họ chia sẻ một cách dè dặt, người đọc cảm thấy tôn trọng và ngưỡng mộ những tình yêu như thế.

Càng nhìn, càng đọc, tôi lại càng thấy cái mà Hoàng Việt gọi là tình yêu chỉ là những chiêu trò gây sự chú ý vì mục đích cá nhân. Những biểu hiện, hành động của 2 người hoàn toàn không phù hợp với “thuần phong mỹ tục” của người Việt. Từ cá nhân tôi, tôi khuyên Hoàng Việt nên sống đúng với lòng mình, sống đúng với tình cảm của mình. Đừng vì cái lợi trước mắt mà đánh mất đi lòng tự trọng của bản thân, đánh mất đi cả tương lai của mình. Cái gì đi bằng chính thực lực, đi bằng chính đôi chân của mình mới bền vững được.

Nếu tôi và rất nhiều người thực sự hiểu “nhầm” tình yêu của 2 người thì thời gian sẽ chứng minh. Để xem 2 người có yêu thương, có sống bên nhau lâu dài hay không. Dĩ nhiên, tôi luôn cầu mong bạn hạnh phúc theo đúng nghĩa của từ đó.

Bình Minh (Đông Anh, Hà Nội)