Hoàng Yến 'bắt tay' Minh Chánh dựng scandal vì cát sê 130 triệu?

26/11/2013 10:32 Thu Văn
(GDVN) - “Yến sẽ trình diễn thời trang, hát và làm MC với giá 6.500 USD. Tôi nghĩ Yến rất xứng đáng được giá cát-sê này vì Yến là một người đa tài và có nhiều fan ủng hộ”, ông bầu Minh Chánh khẳng định.
Sau scandal bị tố "đào mỏ", Hoàng Yến tiếp tục hợp tác với Minh Chánh với cát-sê 130 triệu?

Hơn một tuần qua, showbiz Việt trở nên ồn ảo bởi “cuộc chiến” tình tiền tưởng như không có hồi kết giữa siêu mẫu Hoàng Yến và ông bầu Minh Chánh. Thì mới đây, ông bầu Minh Chánh lại bất ngờ chia sẻ về chuyện làm huề với Hoàng Yến và xin lỗi khán giả:

“Chuyện của tôi và Yến đã vô tình làm xáo trộn showbiz Việt từ trong nước đến hải ngoại. Fan của Yến, nhiều người nhắn tin mắng tôi và đe dọa tôi tuy nhiên, một số người bênh vực tôi cũng không thích Yến. Một số nghệ sĩ không phải là người trong cuộc cũng lên tiếng và lợi dụng sự việc này để Pr bản thân. Một số người mẫu thuộc đàn em của Yến cũng xen vào chuyện riêng tư của chúng tôi để mà Pr tên tuổi của họ. Cho nên để tránh tình trạng này xảy ra, tôi liên lạc với Yến hôm qua và trân trọng xin lỗi cô ta. Tôi không nên bày tỏ chuyện riêng tư của mình trên báo chí để mà làm tổn hại danh dự của Yến. Tôi nghĩ tôi đã sai hoàn toàn. Tôi thật quá ích kỷ và đã gián tiếp làm tổn thương những người thân của tôi”, Minh Chánh chia sẻ.

Thậm chí sau những lời “vạch trần” Hoàng Yến là kẻ “đào mỏ” và Hoàng Yến cũng sử dụng hàng loạt từ như “biến thái”, “đàn bà”…dành cho Minh Chánh thì sau khi làm lành ‘ông bầu” này cho biết họ lại tiếp tục làm việc chung. Và cát-sê mà Minh Chánh hứa trả cho Hoàng Yến trong lần hợp tác này sẽ cao gấp 6 lần khi chưa có scandal giữa họ xảy ra:

“Bạn của tôi là thầy tử vi nói tuổi của tôi (con khỉ) và Yến (con rồng) rất tốt nếu đoàn kết làm việc chung. Tôi đã thuyết phục Yến để bỏ qua sự việc này và bắt tay vào công việc phụ tôi cho chương trình mới sắp tới được tổ chức tại miền Nam California vào đầu năm 2014.

Yến sẽ trình diễn thời trang, hát và làm MC với giá 6.500 USD ( khoảng 130 triệu VND). Tôi nghĩ Yến rất xứng đáng được giá cát-sê này vì Yến là một người đa tài và có nhiều fan ủng hộ”.

Điều bất ngờ nữa mà Minh Chánh tiết lộ thêm đó là việc người mẫu “bán bún đậu” Trang Trần và người mẫu  Hoàng Yến vừa “lời qua tiếng lại” trên mạng xã hội sẽ cùng tham gia chương trình:

“Bên cạnh đó tôi cũng đang làm thủ tục cho siêu mẫu Trang Trần là một trong những người tham gia Đêm hội thời trang. Ngoài công việc người mẫu, Trang Trần còn làm kinh doanh cửa hàng bún đậu khá thành công.

Đêm hội thời trang là lần thứ 2 tôi tổ chức nhằm mục đích phát huy nền văn hóa Việt tại xứ sở Hoa Kỳ. Hai người mẫu mà tôi chọn diễn vetdette là Hà Kiều Anh và Võ Hoàng Yến”.

Trước những lời chia sẻ của Minh Chánh, chúng tôi đang liên hệ với Hoàng Yến để xác nhận lại thông tin này.

Thu Văn