Hoàng Yến tung bằng chứng Minh Chánh gạ hợp tác 'lòe' truyền thông

26/11/2013 19:13 Thu Văn
(GDVN) - “Còn lâu tôi mới tham gia, ông ấy toàn tự hỏi và tự trả lời, thế có khùng không?”, siêu mẫu Hoàng Yến chia sẻ.
'Ông bầu' Minh Chánh và Hoàng Yến

Sau hơn một tuần “tố” Hoàng Yến là người “đào mỏ” thì hôm nay (25/11), Minh Chánh bất ngờ tuyên bố đã làm huề với người mẫu Hoàng Yến. Thậm chí ông bầu này còn tiết lộ thêm rằng, Hoàng Yến sẽ tham gia chương trình giải trí sắp tới của mình với giá cát-sê 130 triệu.

Liên hệ với người mẫu Hoàng Yến, với giọng nói mệt mỏi, cô cho biết:

“Anh ta suốt ngày nhắn tin cho tôi nhưng tôi không có trả lời mà giờ nói gì thì tôi cũng không quan tâm. Tôi không có nói chuyện với anh ta nên cũng không có nhận lời và không làm gì hết”.

“Còn lâu tôi mới tham gia, ông ấy toàn tự hỏi và tự trả lời, thế có khùng không?. Ông ta có nhắn tin là tham gia thì trả cát-sê ba bốn ngàn gì đó trong đó có cả tiền máy bay luôn chứ không phải mỗi tiền công nhưng tôi không có trả lời lại. Tôi không muốn ông ta liên lạc nữa nhưng không biết làm sao để chặn luôn và không bị làm phiền vì ngày nào cũng gọi bực mình lắm”, Hoàng Yến chia sẻ thêm về chuyện cát-sê 130 triệu mà ông bầu Minh Chánh nói.

Tin nhắn Minh Chánh muốn nhờ Hoàng Yến làm pr và tin nhắn Minh Chánh muốn làm huề với Hoàng Yến
Những tin nhắn Minh Chánh muốn nối lại tình cảm với Hoàng Yến và hứa tặng đồ hiệu

Và để chứng minh cho lời nói của mình là chân thật, Hoàng Yến đã quyết định tung những tin nhắn một chiều của Minh Chánh (khoảng hơn 30 tin nhắn). Trong những tin nhắn mà Minh Chánh gửi cho Hoàng Yến, ông bầu này cũng nói rõ ý định Pr của mình khá trắng trợn.

"Em giúp anh pr cuộc thi nói tốt dùm với báo chí dùm. Anh cảm ơn em và sẽ đền bù sự tổn thất của em".

"Anh và em hãy giải huề trên mạng để cho mọi người được vui. Anh vẫn muốn cộng tác chung. Kỳ này anh trả cát-sê cho em 3.000USD và 3.500USD vé máy bay hạng C. Anh không muốn fan, gia đình chúng ta phải buồn. Hãy bao dung bỏ qua và cộng tác với anh xây dựng nền văn hóa cho cộng đồng...", đó là những tin nhắn gạ gẫm làm huề của Minh Chánh với Hoàng Yến.

Ngoài việc đòi làm huề với Hoàng Yến, Minh Chánh vẫn gửi cả những tin nhắn yêu đương và hứa sẽ tặng siêu mẫu này những món đồ giá trị như giầy, túi xách hàng hiệu. Tuy nhiên, phần lớn Hoàng Yến chỉ im lặng hoặc là mắng lại rất thẳng thừng.

Như vậy, việc Minh Chánh kêu hòa giải với Hoàng Yến chỉ là điều bịa đặt với mục đích muốn Pr cho công việc. Để xác minh thêm về tính trung thực của ‘ông bầu’ hải ngoại này, báo Giáo dục Việt Nam đã liên hệ với người mẫu Trang Trần để xem cô có tham dự sự kiện này giống như thông báo mà Minh Chánh vừa tiết lộ không. Hay ‘ông bầu’ này cũng chỉ định lợi dụng sự “hiểu lầm” giữa Hoàng Yến và Trang Trần trên mạng xã hội vừa qua để gây sự chú ý khi tuyên bố hai người mẫu này sẽ cùng tham dự một sự kiện.

Người mẫu Trang Trần

“Tôi nhận lời tham gia trình diễn show diễn của anh Minh Chánh trong đợt tới là công việc đã có kế hoạch từ trước khi những ồn ào không hay đang diễn ra! Tôi có lịch làm việc và nhân tiện nếu đi diễn được, tôi sẽ thăm người yêu tôi và đón con trai tôi về! Trong công việc tôi nghĩ mọi thứ đàng hoàng rạch ròi thì sẽ chả bao giờ xảy ra sự cố! tôi bỏ công sức đi diễn, người ta trả đủ cát-sê tôi diễn thì cũng không có lý do để từ chối! Tôi nghĩ chúng ta nên nghĩ mọi việc nhẹ nhàng hơn để mỗi cá nhân đều làm tốt việc của mình!

Hiện tại, tôi cũng đang làm thủ tục để xin visa nếu được mới có thể đi Mỹ được. Còn nếu không xin được thì tôi cũng đành nhờ sư phụ đi đón con về vậy”, người mẫu Trang Trần chia sẻ.


Thu Văn