Hơn 50 nghìn lượt xem clip nhạc ngọt ngào ngày Valentine

15/02/2013 08:44 Va-an
(GDVN) - Rất nhiều hình ảnh vô cùng lãng mạn và tràn ngập thương yêu đã xuất hiện trong MV dành riêng cho ngày Lễ tình nhân 2013 với sự góp mặt của các gương mặt trẻ: Mai Thỏ, Bê Trần, Quỳnh Anh Shyn, An Ja Pan cho đến các ca sĩ Hà Anh, Hoàng Yến, Nam Hùng, Phương Linh, Trần Nghĩa, Khánh Vân...

Để kỷ niệm khoảnh khắc ngọt ngào và lãng mạn của ngày Lễ tình nhân năm nay, dàn hot V-teen: Bê Trần, Quỳnh Anh Shyn, An Japan, Mai Thỏ cùng dàn Sao mai điểm hẹn: Hà Anh (2012), Hoàng Yến (2008), Nam Hùng (2012), 2 thí sinh The Voice: Phương Linh, Dương Trần Nghĩa (đội Thu Minh), Khánh Vân (bán kết Vietnam Got Talent), Nguyễn Đức Tùng (tác giả của hit "Xa em - Noo Phước Thịnh)... đã chung tay làm nên một sản phẩm Valentine nhẹ nhàng nhưng tràn ngập tình yêu "Anh và em".

Bê Trần và Quỳnh Anh Shin vào vai cực 'ngọt' trong MV
 Hà Anh - Hoàng Yến - Nam Hùng - Phương Linh
 An Japan - Mai Thỏ - Khánh Vân


Chỉ hơn một ngày xuất hiện trên Youtube, MV đã thu hút 50.000 lượt xem và được giới trẻ cùng nhau chia sẻ trên mạng như một lời chúc vô cùng ý nghĩa dành tặng nhau nhân ngày Valentine.

Trong nền giai điệu ngọt ngào và những cảnh quay lãng mạn, "Anh và em" còn mang đến một thông điệp hết sức ý nghĩa về tình yêu: tình yêu không chỉ là của đôi lứa, mà còn là tình cảm gia đình, tình bạn. Chính vì thế cảnh quay Dương Trần Nghĩa bế cậu con trai hát mừng Valentine nhận được rất nhiều phản hồi tích cực.


Những cảnh quay vô cùng lãng mạn và ngọt ngào trong MV
Cảnh ông bố Dương Trần Nghĩa ôm cậu con trái hát mừng Valentine nhận được rất nhiều ủng hộ của khán giả.


Đây cũng là lần đầu tiên hot girl Mai Thỏ, cô bạn có gương mặt 'siêu đáng yêu' An Japan và Quỳnh Anh Shin và hot boy Bê Trần thử sức mình trong một sản phẩm âm nhạc.Va-an