Hôn trong phim Hàn: Ngọt ngào, ướt át, xót xa...

26/02/2012 20:04 Thanh Tuyền (tổng hợp)
(GDVN) - Cùng điểm lại những nụ hôn đáng nhớ trong phim truyền hình Hàn Quốc với mọi cung bậc cảm xúc, từ lãng mạn, ngọt ngào, bất ngờ cho đến cảm động, xót xa...
1. Phim "Secret Garden" (Vườn bí mật, 2010): Nụ hôn bọt sữa capuchino đã trở thành một trong những cảnh kinh điển của phim Hàn Quốc và trở thành xu hướng được "ăn theo" bởi vô số ngôi sao Hàn. Khi Gil Ra Im (Ha Ji Won đóng) bị dính bọt cà phê capuchino trên miệng thì Joo Won (Hyun Bin đóng) đã "lau sạch" bằng cách đặt lên môi cô một nụ hôn.
2.Phim "City Hunter" (Thợ săn thành phố, 2011): Nụ hôn bóng đèn của cặp đôi Yoon Sung-Na Na khi hai người sắp phải lìa xa nhau.
3. Phim "My Princess" (Công chúa của tôi, 2010): Nụ hôn cầu thang quá đẹp và lãng mạn như tranh vẽ giữa Song Seung Hun và Kim Tae Hee.
4. Phim "A thousand day's promise": Nụ hôn dưới nước
5. Phim "Dream high" (2011): Nụ hôn xe buýt gây "sốt" và cũng là một trong những cảnh đẹp nhất của phim.
6. Phim "Mischievous kiss" (Thơ ngây, 2010): Nụ hôn trong mưa mãnh liệt và ngọt ngào, khiến không ít fan của anh chàng Kim Hyun Joong phải "vỡ tim".
7. Phim "Sungkyunkwan scandal" (Chuyện tình ở Sungkyunkwan, 2010): Nụ hôn bất ngờ của Park Min Young dành cho Park Yoo Chun nhẹ nhàng mà thú vị.
8. Phim "Secret Garden" (Vườn bí mật, 2010): Nụ hôn bất ngờ giữa hai anh em họ là Joo Won (Hyun Bin đóng) và Oska (Yoon Sang Hyun đóng). Thực chất lúc này Gil Ra Im (Ha Ji Won đóng) đang ở trong thân xác của Joo Won.
9. Phim "Flower boy ramyun shop" (Tiệm mỳ mĩ nam, 2011): Nụ hôn kim chi đầy tình cảm khi nữ chính bị dính sốt kim chi lên má và anh chàng mĩ nam Jung Il Woo đã trực tiếp lau nó cho cô.
10. Phim "My girlfriend is a gumiho" (Bạn gái tôi là cáo chín đuôi, 2010): Nụ hôn linh đan khi Gumiho (Shin Min Ah đóng) trao linh đan nghìn năm của mình cho Dae Woong (Lee Seung Gi đóng) để cứu sống anh.
Thanh Tuyền (tổng hợp)