Hồng Mỹ 10A8 có nude 100%, tự đua xe hay có đóng thế?

13/06/2011 00:15
(GDVN) - Hồng Mỹ lên tiếng nói về cảnh "ngủ nude" và khả năng lái xe ô tô hết sức điêu luyện trong clip đua xe đang làm “điên đảo” cư dân mạng mấy ngày qua.

(GDVN) - Nói về cảnh "ngủ nude" và khả năng lái xe ô tô hết sức điêu luyện trong clip đua xe đang làm "điên đảo" cư dân mạng rất quan tâm mấy ngày vừa qua, người đẹp tuổi teen Hồng Mỹ của Bộ tứ 10A8 thật thà: “Em mới chỉ biết lái xe chậm chậm thôi”.

{iarelatednews articleid='4412,4422'}

Hồng Mỹ cho biết, một số cảnh quay tốc độ, cua gấp trong clip đua ô tô đều do người khác đóng thế, chứ không phải do cô trực tiếp cầm lái. “Em chỉ biết lái xe chạy tốc độ chậm chậm, ở quãng đường bằng và ngắn thôi”, Hồng Mỹ nói.

Theo lời Hồng Mỹ, cô tham gia đóng clip đua xe trên vì có người bạn diễn trong Bộ tứ 10A8 là Mai Lâm rủ tham gia cuộc thi Fiesta Hunt (do Ford Việt Nam tổ chức), nên đã nhận lời khá vui vẻ, thoải mái.

Cảnh quay bán nude của Hồng Mỹ trong clip đua xe.
Cảnh quay bán nude của Hồng Mỹ trong clip đua xe.
>>> Bấm vào đây xem clip Hồng Mỹ 10A8 ngủ nude, dậy... đua xe

Chia sẻ về cảnh quay "nhạy cảm" nhất xuất hiện đầu clip: ngủ dậy trong tình trạng có vẻ như là khỏa thân và quấn chăn, sau đó mới trang điểm, lên đường đi đua xe, Hồng Mỹ khẳng định, cô không hề nude 100%, mà chỉ khỏa thân phần trên.

“Nếu ai đó cảm nhận em nude toàn thân trong clip là không phải, đó chỉ là do các góc quay tạo nên thôi”, Hồng Mỹ nói. “Mọi người xem xong clip rất thích và trêu em lái xe điêu luyện quá”.

Sau series phim Bộ tứ 10A8, Hồng Mỹ chưa góp mặt thêm trong bất cứ bộ phim nào, mà chỉ thi thoảng tham gia đóng quảng cáo. Sắp tới, cô sẽ xuất hiện trong một chương trình đi bằng xe máy khắp các vùng miền Tổ quốc.

Trước đó, như phóng viên Giáo dục Việt Nam đã đưa tin, một clip dài hơn 4 phút được cho là quảng cáo một hãng xe ô tô được tung lên mạng, khiến cư dân mạng có dịp bình luận rôm rả vì những cảnh quay táo bạo: ngủ như là không mặc gì, đua xe rất "bốc". Nhân vật chính trong clip không ai khác chính là cô học trò Hồng Mỹ trong sáng, đỏng đảnh của series phim quen thuộc Bộ tứ 10A8.

Vẻ trong sáng của Hồng Mỹ khi tham gia bộ phim Bộ tứ 10A8 2 năm trước đây.
Vẻ trong sáng của Hồng Mỹ khi tham gia bộ phim Bộ tứ 10A8 2 năm trước đây.
>>> Bấm vào đây xem clip Hồng Mỹ 10A8 ngủ nude, dậy... đua xe

Xung quanh clip này, có khá nhiều ý kiến bình luận của cư dân mạng và phần lớn đều đồng ý rằng: nội dung, cảnh quay 1 đoạn film quảng cáo "made Việt Nam" như thế là tạm ổn. Tuy nhiên, số ít cư dân mạng tinh ý đưa ra quan điểm: “Hồng Mỹ thì gợi cảm nhưng không phải lối, quá õng ẹo cho một tay đua”, hoặc “Hồng Mỹ không chỉ chơi trò ngủ “tiên”, mà sáng dậy chưa đánh răng, rửa mặt mà đã đi đua. Hơi vô lý”….

Hồng Mỹ tên thật là Ngọc Phượng, 19 tuổi. Trong phim Bộ tứ 10A8, Ngọc Phượng đóng vai cô nàng Hồng Mỹ sành điệu, hiếu thắng, ích kỷ và luôn ghen ghét nhóm Phan Linh - La La - Mai Lâm. Bộ tứ 10A8 là bộ phim đầu tay Ngọc Phượng tham gia, nhưng đã thể hiện khả năng diễn khéo léo, thu hút.

Vy Oanh