Hồng Nhung gọi thân mật tên hai con là Tôm và Tép

26/06/2012 14:25 Theo Vnexpress
Hai thiên thần nhỏ của diva chào đời tại Mỹ hồi tháng 4, giờ đã về VN. Bé trai mũi cao tóc đen, tên ở nhà là Tôm; bé gái mũi tẹt tóc vàng, được gọi là Tép.
Cặp sinh đôi giờ đã được gần 3 tháng tuổi. "Tôm và Tép nhỏ bé giống mẹ, hôm nay đã bắt đầu toét miệng cười thành tiếng, mặt mũi rạng rỡ khi thấy hai người lớn thân thuộc nhất của mình. Bé trai mũi cao, tóc đen. Bé gái mũi tẹt, tóc vàng. Nhìn những cử chỉ đáng yêu của chúng, vợ chồng tôi như muốn tan thành nước", Hồng Nhung rạng ngời hạnh phúc khi kể về sự thay đổi từng ngày của hai con.

Diva Hồng Nhung bên người chồng Mỹ, anh Kevin. Cả hai kết hôn vào năm 2010.

Hai em bé của chị ra đời đúng vào buổi sáng của lễ Phục Sinh 8/4 tại Mỹ. Khi các con đã đầy tháng và cứng cáp, chị mang hai con về lại TP HCM.

"Chúng tôi về nhà lần này, sau chuyến đi lâu nhất từ trước tới nay, không chỉ hai người, mà thành bốn! Chúng tôi nói đùa với nhau, giờ có một người bé theo phe mẹ, một người bé theo phe cha", nữ ca sĩ chia sẻ.

Lần đầu làm mẹ ở tuổi 42, chị bộc bạch: "Các con cho tôi niềm hạnh phúc và cả khối trách nhiệm lớn nhất mà tôi chưa từng được biết, cùng lúc cho tôi sự trưởng thành và sự tự tin của người mẹ".

Về việc nuôi dạy hai bé, diva chia sẻ, chị mong muốn những điều tốt đẹp nhất cho các con, nhưng không kỳ vọng vào những thành công vượt bậc trong tương lai. Chị chỉ mong có thể chăm cho các con khỏe mạnh, sau này dạy dỗ hai bé thành người tử tế, biết nhận biết và nâng niu những gì đẹp đẽ trong đời, sống có ích cho bản thân, gia đình và xã hội.

Hồng Nhung quấn khăn che bụng khi dự lễ trao giải Video âm nhạc Việt hồi đầu năm. Đây là sự kiện cuối cùng cô tham gia trước khi sang Mỹ dưỡng thai chờ ngày lâm bồn.

Nữ ca sĩ cũng gửi lời cảm ơn đến khán giả, bạn bè, đồng nghiệp... đã quan tâm, theo dõi, tình hình sức khỏe của mẹ con chị: "Hồng Nhung xin được cám ơn chân thành và xin chia sẻ niềm hạnh phúc lớn cùng những khán giả đã gửi những lời chúc tốt đẹp cho Hồng Nhung và gia đình thời gian vừa qua. Trong những giờ phút khó khăn nhất, bên cạnh sự gần gũi, chăm sóc của gia đình, thì tình cảm Hồng Nhung được nhận từ nhiều người mà mình chưa được gặp, qua tin nhắn, qua thư điện tử... đã trở thành nguồn động viên không nhỏ", chị nói.

Trước tết Nguyên đán 2012, Hồng Nhung đã dừng mọi hoạt động showbiz để bay sang Mỹ, ở cùng gia đình chồng để nghỉ ngơi, chờ ngày lâm bồn.

Theo Vnexpress