Hồng Nhung 'hạnh phúc kép' giống Angelina Jolie, Jenifer Lopez

26/04/2012 19:00 Hương Trần
(GDVN) -Tiếp theo nữ Diva hàng đầu  thế giới - Mariah Carey và mỹ nhân Hàn - Lee Young Ae thì ca sĩ Hồng Nhung cũng đã làm mẹ của cặp song sinh một trai, một gái khi đã ngoài tuổi đời đã ngoài 40.
Hôm 24/4, Nữ diva hàng đầu Việt Nam - Hồng Nhung đã sinh hạ một bé trai và một bé gái theo phương pháp sinh mổ. Cô đã sinh sớm hơn 2 tuần so với dự kiến để đảm bảo an toàn cho hai mẹ con. Hiện tại nữ ca sĩ đã hồi phục sức khỏe và rất hạnh phúc bên hai con đầu lòng. Đây là tin vui với Hồng Nhung cũng như nhiều người hâm mộ giọng ca cô Bống.
Từ sau tết Nguyên Đán, Hồng Nhung đã tạm dừng mọi dự án âm nhạc và sang Mỹ . Khi đó chồng cô Kelvin vẫn ở Việt Nam nhưng Hồng Nhung qua Mỹ để bố mẹ chồng chăm sóc khi mang song thai ở tuổi 42. Hiện tại Kelvin đã hoãn mọi  công việc ở Việt Nam để về Mỹ thăm vợ và con. Mẹ kế của Hồng Nhung cũng đã bay sang Mỹ để tiện chăm sóc cô.
Cũng giống Hồng Nhung, một số ngôi sao nổi tiếng thế giới từng sinh đôi và sống rất hạnh phúc với gia đình của mình. Cụ thể như Mariah Carey. Sau đổ vỡ của cuộc hôn nhân đầu tiên, nữ Diva hàng đầu thế giới Mariah Carey đã tìm được hạnh phúc mới bên chàng trai trẻ Nick Cannon. Và niềm hạnh phúc ấy càng nhân lên khi sau nhiều cố gắng khi cô đón 2 con đầu lòng một trai, một gái ở tuổi 42.
Hai bé đáng yêu nhà Mariah có tên là:Moroccan và Monroe. Mariah Carey và Nick Cannon từng chia sẻ: "Làm cha mẹ là điều tuyệt vời đáng ngạc nhiên,chúng tôi không mơ gì hơn là cuộc sống có hai con bên cạnh".
Và mới đây nhất, nữ diễn viên chính trong bộ phim ' Nàng Dae Chang Guem cũng xuất hiện trên tạp chí của Hàn Quốc cùng chồng và hai con sinh đôi một trai một gái của mình.
Chia tay làng giải trí Hàn Quốc vào năm 2005, cô chọn cuộc sống không ồn ào. Năm 2009, Lee Young Ae kết hôn cùng doanh nhân họ Park. Và đến năm 2011, cô đã được hưởng niềm vui làm mẹ khi bước sang tuổi 41.
Sau khi sinh con gái đầu lòng, vợ Đức Hải lại mang tam thai và sinh hạ cho anh 2 công chúa và 1 hoàng tử.
Đức Hải chia sẻ để chăm sóc cho Lão Bà Bà, Thúy Kiều, Thúy Vân, Mã Giám Sinh (tên thường gọi ở nhà của các con Đức Hải), vợ chồng anh rất vất vả và cả gia đình cũng phải tiết kiệm chi tiêu để lo cho tương lai của các con. 
Năm 2008, Angelina Jolie làm cả thế giới phải hồi hộp chờ đợi những hình ảnh đầu tiên của cặp song sinh: con gái Vivienne Marcheline và con trai Knox Leson của mình.
Đây là một trong những cặp song sinh đắt giá nhất làng giải trí thế giới, khi tạp chí People đã bỏ ra hàng triệu đô để có được tấm ảnh đầu tiên của cặp song sinh này.
Người đàn bà đẹp Julia Roberts cũng đã sinh cho Danny Moder hai nhóc tỳ đáng yêu: Hazel và Phineas.
Cặp song sinh nhà Julia Roberts cũng luôn được báo chí "chăm sóc" đặc biệt.
Cũng sinh đôi một trai, một gái là vợ chồng nhà Jenifer Lopez và Marc Anthony.
Enme và Max rất đáng yêu, sở hữu những nét đẹp của cả bố và mẹ.
Đây là hình ảnh hai bé trai sinh đôi có tên Matteo và Valentino nhà Ricky Martin.
Hai em bé ra đời vào tháng 8 năm 2008 nhờ thụ tinh nhân tạo và sự giúp đỡ của một phụ nữ đẻ thuê.
Celine Dion hạnh phúc cùng chồng, cậu con trai cả và hai bé trai sinh đôi. Sau năm lần thụ tinh nhân tạo không thành công, cuối cùng cô cũng được làm mẹ lần thứ 2 khi đã ở tuổi 42.
Ngôi sao của ' Những bà nội trợ kiểu Mỹ ' - Marcia Cross cũng có hai bé gái sinh đôi rất dễ thương.
Hương Trần