Hồng Nhung - Mỹ Linh đọ chiêu lôi kéo thí sinh

20/05/2013 07:05 T.L
(GDVN) - Có ngoại hình khá "tròn trĩnh" nhưng Bảo Ngân ngay lập tức "hút" sân khấu với giọng hát sáng.

Thí sinh Âu Bảo Ngân đã mang đến sân khấu The Voice phần trình diễn khá trọn vẹn với ca khúc "I could have danced all night". Cô gái sinh năm 1989 được hai nữ HLV xinh đẹp và tài năng ấn nút lựa chọn.

Nhận xét về phần thi của Bảo Ngân, Mỹ Linh chia sẻ: "Hôm nay chị phải dùng từ tuyệt vời với em bởi vì đây là một bài hát rất khó dành cho giọng cao. Mà những nốt cao của em chị cũng rất là ngán! Em sẽ là một nhân vật trong Giọng hát Việt năm nay, xóa đi định kiến nghề này cần có thanh và sắc, vì đôi khi thanh đã che mờ luôn phần sắc". 


Tuy nhiên, khi chị Bống bày tỏ: "Chị thấy ngoại hình của em rất đẹp, cái đẹp của em là em đang sống từng phút một với bài hát của em, với những người nghe và em hạnh phúc với giây phút đó, tất cả tỏa sáng trên khuôn mặt của em. Khi em hát xong em nhảy rất tự tin. Cái đẹp tự nhiên đó son phấn và đồ hiệu cũng không đến được. Em có cái đẹp đó cả trong giọng hát và ngoại hình của em. Chúng tôi sẽ không chiến đấu với nhau để giành lấy em vì chỉ cần một phần biểu diễn của em ở đây thôi đã là món quà đối với Hồng Nhung rồi"; không có gì bất ngờ khi Bảo Ngân ngay lập tức chọn Hồng Nhung.

T.L