Hồng Nhung: ‘Tôi mới chỉ xem The Voice một, hai lần’

17/09/2012 13:58 V.T
(GDVN) - Sau 13 năm kể từ liveshow xuyên Việt ‘Hồng Nhung- Bài hát ru 99’, nữ diva sẽ thực hiện chương trình riêng của mình với chủ đề ‘Hồng Nhung - Có phải em mùa thu Hà Nội’, ngày 4/10, tại Cung Văn hóa Hữu Nghị Việt Xô.

Đêm nhạc nằm trong chuỗi chương trình In The Spotlight , sẽ là một câu chuyện viết về âm nhạc, khắc họa con đường nghệ thuật của ca sỹ Hồng Nhung, với các ca khúc đậm chất Hà Nội như: Có phải em mùa thu Hà Nội, Nhớ về Hà Nội, Nhớ mùa thu Hà Nội...

Hồng Nhung chia sẻ: ‘Sau nhiều năm mong đợi, đến nay tôi mới cảm nhận được hạnh phúc trọn vẹn của một người phụ nữ. Tôi nhìn lại những gì đã qua trong cuộc đời với một điều mới mẻ, tươi đẹp hơn. Vì vậy, hy vọng chương trình sẽ là một món quà dành tặng khán giả thân yêu’.

Hồng Nhung cũng bày tỏ, đây là thời điểm thuận lợi nhất để cô thể hiện nhiều góc nhìn khác về cuộc sống, tình yêu thông qua âm nhạc. 'Lời khen mà tôi luôn cảm thấy sung sướng nhất chính là 'Cô ấy rất Hà Nội'. Đó là lời khen khiến tôi tự hào, thích nhất từ trước đến nay. Trong thâm tâm, tôi muốn mình không bao giờ làm gì cảm thấy hổ thẹn với quê hương. Tôi luôn cố gắng giữ vững cốt cách của người Hà Nội. Vậy nên, đêm nhạc riêng lần này, tôi sẽ cố gắng hết sức'.

Hồng Nhung tổ chức đêm nhạc riêng sau 13 năm.

Khách mời đặc biệt của Hồng Nhung trong chương trình riêng chính là diva Mỹ Linh. 'Mỹ Linh tham dự đêm nhạc của tôi với một tâm trạng vui vẻ và thoải mái. Dù rằng, trên sân khấu, chúng tôi không phải là những ca sỹ thời trang nhất, nhưng chúng tôi chơi với nhau, từng phải đi qua giai đoạn lịch sử quan trọng nên chắc chắn sẽ có sự kết hợp tốt’, Hồng Nhung nói về sự kết hợp sắp tới cùng Mỹ Linh.

‘Tôi yêu quý Mỹ Linh bởi sự chân thận của cô ấy. Dù rằng, Mỹ Linh thường không cẩn thận trong lời nói, nhưng đó là một cá tính riêng. Mỹ Linh không phải người vô duyên. Vô duyên tôi đã chả thích’, diva nhấn mạnh.

Nói thêm về chuyện con cái, Hồng Nhung bộc bạch, với chị, nuôi con không bao giờ là khó, bởi thời buổi hiện đại sung sướng, thông tin đầy đủ nên việc chăm sóc con cái dễ dàng, thuân tiện hơn. 'Ông nội các con tôi từng là bác sỹ sản khoa, đỡ đẻ tới 5300 đứa trẻ. Ngày xưa, chồng tôi vẫn theo ông vào viện nên các kiến thức về chăm sóc trẻ tốt lắm, anh ấy giúp đỡ tôi rất nhiều. Tôi rất nhàn hạ'.

Tại buổi họp báo giới thiệu liveshow sáng 17/9, có phóng viên mong muốn Hồng Nhung chia sẻ về vai trò cố vấn HLV trong chương trình The Voie. Và, chị chỉ nói ngắn gọn rằng: ‘Tôi không xem hầu hết các tập, mới chỉ xem 1,2 lần thôi vì bận quá nhiều việc. Tôi đến giúp Thu Minh và không quan tâm nhiều lắm đến các scandal bên ngoài của chương trình. Có nhiều thí sinh ở chương trình có nội lực tốt, mang rõ tính cá nhân”.

V.T