Hồng Nhung trở lại sân khấu sau khi sinh con

18/07/2012 10:20
(GDVN) - Sau thời gian nghỉ sinh em bé, cô Bống Hồng Nhung sẽ trở lại sân khấu ca nhạc lần đầu tiên tại chương trình 'Những bài ca đi cùng năm tháng' tối 27/7 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Hồng Nhung đã chọn chương trình này, với ý nghĩa to lớn của nó để đánh dấu sự trở lại của mình. Sinh con xong, Hồng Nhung trở nên thấy yêu đời và cuộc sống ý nghĩa hơn rất nhiều. Chị Bống tâm sự: “Các con cho tôi niềm hạnh phúc và cả khối trách nhiệm lớn nhất mà tôi chưa từng được biết, cùng lúc cho tôi sự trưởng thành và sự tự tin của người mẹ".

Hồng Nhung đánh dấu sự trở lại với âm nhạc bằng chương trình ý nghĩa.

Tham gia chương trình còn có sự xuất hiện của NSND Trần Hiếu, NSƯT Việt Hoàn, Anh Thơ, Trọng Tấn và các ca sĩ Phương Hà, Minh Hiền, Hoàng Chi, Huyền sâm, Phạm Trang, Tuấn Phương, Thanh Dũng cùng các nhóm Thời gian, Phương Nam, Vũ đoàn Hy vọng và ban nhạc Cỏ may.

Với phần thiết kế sân khấu và biên tập nội dung ấm cúng, đạo diễn Trần Bình mong muốn đem đến một không gian âm nhạc nhiều cảm xúc đối với khán giả thủ đô. Chương trình do Huyền Sâm dẫn chuyện và được biên tập và đạo diễn bởi NSND Trần Bình.