Hồng Quế khoe ảnh "một ngày làm mẹ"

19/06/2013 07:27 T.Phạm (Tổng hợp)
(GDVN) - Hồng Quế khoe ảnh "một ngày làm mẹ", Tùng Dương chia sẻ "khoảnh khắc khó quên trong cuộc đời, Thu Minh tay bắt mặt mừng khi gặp Mỹ Linh... là những hình ảnh vừa được sao Việt chia sẻ trên trang cá nhân.
Thanh Hằng khoe ảnh cười rạng rỡ chụp cùng Hồ Ngọc Hà. Cô cho biết hai người "lâu ngày mới gặp" và thân mật gọi Hồ Ngọc Hà là "Cô áo vàng".
Cùng với đó, trên trang cá nhân của Hồ Ngọc Hà cũng chia sẻ ảnh chụp cùng Thanh Hằng. Cả hai cùng nhí nhảnh trước ống kính. Đồng thời cô gửi lời chúc tới người bạn đồng nghiệp: "Chúc mừng anh Công Trí... Luôn hạnh phúc và thành công nhé".
Angela Phương Trinh xuất hiện bên người bạn trai lạ mặt. Cô chia sẻ về phong cách thời trang mình đang theo đuổi: "Kín đáo mà vẫn đẹp"
Lan Phương khoe cảnh quay đầu tiên tại Nhật Bản trên trang cá nhân.Cô hạnh phúc chia sẻ: "Hôm nay thật sự là một ngày rất đẹp".
Thu Minh đăng tải hình ảnh chụp cùng Mỹ Linh. Cô sung sướng cho biết: "Đi tiệc Công Trí gặp Diva Mỹ Linh... Tay bắt mặt mừng... Nàng diva hứa hẹn sẽ làm khách mời trong liveshow của tôi vô điều kiện nhé... hehe"
Thảo Vân chia sẻ một hình ảnh hoàn toàn lạ lẫm với khán giả. Cô xuất hiện với mái tóc dài kèm lời giải thích: "Đây là lý do không để tóc dài, mọi người đừng thắc mắc nữa nhỉ, nhìn thế này không ngất mới lạ!"
Trương Tri Trúc Diễm chia sẻ tâm sự trên trang cá nhân. Cô băn khoăn: "Ở hiền liệu có gặp lành?"
Thanh Thảo khoe ảnh chụp cùng bé Jacky Minh Trí cùng lời chú thích đáng yêu: "I miss you baby"
Tùng Dương chia sẻ "khoảnh khắc khó quên trong cuộc đời của Dương" trên trang cá nhân.
Đinh Ngọc Diệp khoe ảnh chụp cùng diễn viên Lê Khánh. Cô rạng rỡ cho biết: "Hai chị em xúng xính túi xách".
Chân dài Hồng Quế chia sẻ một ngày "làm mẹ". Cô cho biết trên trang cá nhân: "Hôm nay mình thật giống bà mẹ nhí. Đưa nhóc tì đi chơi phố chứ".
T.Phạm (Tổng hợp)