Hot 11/2: Miranda Kerr bế con đi dạo phố

11/02/2012 08:43 Thanh Tuyền
(GDVN) - Miranda Kerr bị bắt gặp đang bồng bế con trai Flynn quanh đường phố Sydney <Bản tin Hot - sao quốc tế trên Giaoduc.net.vn>
Phim "Dark Tide" vừa ra mắt poster mới của Halle Berry và Olivier Martinez. Nữ diễn viên Halle Berry đang mặc bộ bikini màu xanh bên cạnh Olivier và xung quanh là những cơn cuồng phong của biển lớn.
Tối 9/2, Jessica Alba xuất hiện ở cửa hàng ăn Fatburger, West Hollywood để "tranh thủ" ăn uống. Trước đó, nữ diễn viên xinh đẹp đã đưa cô con gái Haven Warren đến thăm nhà của một người bạn.
Kate Moss vừa thực hiện loạt ảnh mới trên W tháng 3. Cô mặc trang phục với điểm nhấn là vải ren đội đầu. Kate Moss ấn tượng và khác lạ với ánh mắt và tư thế ngồi đờ đẫn như... vô hồn.
Miranda Kerr bị bắt gặp đang bồng bế con trai Flynn quanh đường phố Sydney, Úc hôm thứ 5. Miranda phong cách với thời trang mùa hè là váy ngắn vàng, áo vest trắng khoác ngoài áo kẻ bên trong.
Selena Gomez sẽ là ngôi sao nữ thay thế cho Miley Cyrus lồng tiếng cho vai cháu gái của Dracula trong phim hoạt hình "Khách sạn Transylvania" bên cạnh Adam Sandler. Ngoài ra phim còn có sự "góp tiếng" của Kevin James, Andy Samberg, và Cee Lo Green.
Vanessa Hudgens (phải) tại Leila Shams "hậu" bữa tiệc tối 9/2 mới đây.
Naomi Watts vừa được phóng viên chụp lại hình ảnh của cô trên trường quay phim "The grandmothers" tại Sydney, Úc. Nữ diễn viên Watts gợi cảm trong bộ áo tắm màu xanh lam.
Thanh Tuyền