Hot girl Chi Pu: Sự cố lộ ngực khiến tôi mất ăn mất ngủ

29/08/2013 07:52 Lê Phương - Ảnh Lam Nguyễn
(GDVN) - "Tôi luôn hướng tới một hình tượng trong sáng và không scandal nên lần đầu tiên dính vào một sự cố như thế cảm giác hoảng và không biết phải xử lý thế nào", Chi Pu chia sẻ về sự cố 'lộ ngực' gây bão cư dân mạng.
- Mặc dù Chi Pu đã lên tiếng về vụ lộ ảnh khoe ngực trên mạng xã hội nhưng giờ nghĩ lại sự cố "từ trên trời rơi xuống này", cảm giác của Chi Pu thế nào?

Tôi luôn hướng tới một hình tượng trong sáng và không scandal nên lần đầu tiên dính vào một sự cố như thế cảm giác hoảng và không biết phải xử lý thế nào. Cũng mất ăn mất ngủ rồi khóc lóc vì chưa bao giờ phải chịu áp lực lớn thế.
Hot girl Chi Pu

Nhưng nhờ anh chị trong đoàn làm phim Thần tượng động viên nên lấy lại được bình tĩnh và xin phép họ được phát ngôn trên facebook. Tôi viết lên để giãi bày tâm trạng và cũng là để trấn an những người yêu thích mình vì vụ việc bị phát tán ra ngoài khiến inbox trên mạng facebook của tôi gần như bị nổ.

Sau khi phát ngôn một cách bình tĩnh thì mọi người cũng hiểu và thông cảm cho sự cố đó và hiểu cho nghề của mình là không tránh được rủi do quan trọng là cái tâm làm việc của mình không bao giờ muốn xảy ra điều đó.

- Bức ảnh gợi cảm của Chi Pu còn khiến nhiều người nghĩ chị vừa can thiệp dao kéo để nâng vòng 1?

Phong cách hàng ngày của tôi rất kín cổng cao tường nên có thể mọi người cũng không biết (cười). 

Khi đóng phim, tôi cũng có nói với nhà thiết kế là không hợp đồ hở vì khung người rất bé. Tôi lấy điểm mạnh của mình là eo nhỏ để tạo sự gợi cảm hơn là khoe vòng 1.

- Được biết trong phim thần tượng Chi Pu và Cường Seven phải hóa thân thành một cặp đôi đang yêu nhau say đắm. Qua vai diễn trên phim hai người có định tái hợp lại với nhau không?

Ban đầu nhận phim tôi không biết người đóng cùng mình là anh Cường nên sau đó cả hai đã phải ngồi lại nói chuyện với nhau và đưa ra quyết định là công việc thì không nên để tình cảm riêng tư ảnh hưởng. Đó lại là cơ hội trong sự nghiệp của cả hai đứa nên không thể bỏ qua. Chúng tôi cố gắng làm tốt nhất vai diễn của mình còn cảm xúc thì đúng là không thể nói chia tay là hết sạch được. Khi tham gia phim chúng tôi mới xa nhau được khoảng 2 tháng nhưng để tái hợp là rất khó.

Có thể mọi người nghĩ tái hợp là tốt nhưng để đưa ra quyết định chia tay chúng tôi cũng đã phải bàn cãi, tranh luận, mâu thuẫn rất nhiều lần rồi. Và khi đã công khai chuyện này trên báo chí nghĩa là mọi chuyện đã rõ ràng. Còn nếu cứ thấy cảm xúc quay lại là tái hợp thì rất trẻ con và là tình huống nực cười.


- Bộ phim 5s online của Chi Pu sắp phát sóng, Chi Pu có đặt nhiều hi vọng vào vai diễn này không?

Bộ phim 5S Online gồm năm thành viên nhiều tài năng và cá tính. Mỗi người trong nhóm đảm nhận một nhân vật trong bộ truyện tranh mà họ đang tham gia sáng tác và vai của tôi là công chúa Na Na rất hồn nhiên trong sáng. 

Bộ phim này được quay cách đây 1 năm hồi đó tôi cũng hồn nhiên, mặt lúc nào cũng ngu ngu ngơ ngơ nên việc nhập vai cũng không gặp quá nhiều khó khăn. Đặc biệt là được sự giúp đỡ của ekip đoàn làm phim giúp tôi trưởng thành hơn nhiều về khả năng diễn xuất.

Tôi tin là bộ phim 5s online sẽ đem lại được những tiếng cười sảng khoái cho khán giả.

Xin cảm ơn Chi Pu!

Lê Phương - Ảnh Lam Nguyễn