Hot girl ĐH Sài Gòn tin "mãnh liệt" vào tình yêu "sét đánh"

25/04/2012 06:03 Thu Hòe
(GDVN) - Hot girl Trường ĐH Sài Gòn, Nguyễn Huỳnh Như Thủy đang trên đường thực hiện mơ ước trở thành một diễn viên điện ảnh chuyên nghiệp. Trong tình yêu, Như Thủy tin vào duyên số và... tình yêu "sét đánh". Khi đã yêu, Như Thủy luôn tâm niệm, yêu hết mình và chân thật với tình yêu.


Nguyễn Huỳnh Như Thủy hiện đang là sinh viên năm thứ nhất Trường ĐH Sài Gòn
Không chỉ sở hữu một gương mặt xinh xắn, một làn da trắng mịn, một dáng người chuẩn, Như Thủy luôn rất tự tin trong giao tiếp, đam mê với  loại hình nghệ thuật thứ 7. Như Thủy đang trên hành trình thực hiện mơ ước trở thành một nữ diễn viên điện ảnh chuyên nghiệp.

Sở thích của Như Thủy là đọc sách, nghe nhạc và chụp ảnh. 

Như Thủy là người rất mến yêu nghệ thuật. Vì thế ngoài thời gian học thì cô cũng làm người mẫu ảnh và hiện đang tham bắt đầu tham gia đóng phim. 

Tuy nhiên, việc học tập vẫn được Như Thủy đặt lên hàng đầu vì cô luôn cho rằng trong xã hội hiện đại ngày nay thì vẻ đẹp bên ngoài rất quan trọng nhưng việc có tri thức cũng quan trọng không kém. 

Như Thủy đã đạt được giải nhất cuộc thi: “Nét đẹp sư phạm” và giải nhất múa đơn tại Trường ĐH Sài Gòn. Lọt vào vòng chung kết của cuộc thi “Sắc màu điện ảnh” và đang chờ thi vòng xếp hạng. 

Còn ước mơ xa hơn nữa  của Như Thủy là sẽ thành lập một Quỹ giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn: mồ côi, khuyết tật… được đến trường. Bởi Như Thủy biết các em ấy cũng khao khát biết được cái chữ nhưng do cuộc sống mưu sinh nên các em ấy phải dừng ước mơ của mình lại. Trong cuộc sống, câu châm ngôn của riêng Như Thủy là: Luôn luôn cố gắng dù không là người giỏi nhất nhưng sẽ là người cố gắng nhất. 
Còn trong tình yêu, Như Thủy tin vào duyên số và  tin cả vào tình yêu sét đánh nữa.  Khi yêu thì nên yêu hết mình và sự chân thật rất quan trọng. 

Với Như Thủy, dù làm nghệ thuật hay học văn hóa thì luôn làm hết mình. Không biết kết quả sẽ ra sao chỉ biết cố gắng hết mình để không phải hối tiếc

Thu Hòe