Hot girl Tâm Tít trở thành “chủ xị” đêm Valentine

06/02/2012 18:47 V.T
(GDVN) - Tâm tít sẽ biến hóa thành "Thiên thần tình yêu", bên cạnh những người mẫu của Venus trong minishow "Đêm tình nhân" tối 14/2 tới.
Năm 2011, Tâm Tít chính thức Nam tiến đầu quân về công ty của ca sỹ Đông Nhi với tư cách một ca sỹ mới. Trong thời gian luyện thanh, tập vũ đạo để chuẩn bị cho con đường ca hát, nhờ khuôn mặt khả ái cùng ngoại hình ưa nhìn, Tâm tít lọt vào mắt xanh của các nhà làm phim. Cô đã tham gia các bộ phim như Giữa hai thế giới, Tiểu thư giao thông, Chiếc giường bé chia đôi...
Tâm Tít trở thành "chủ xị" trong minishow của mình, tối 14/2 tại Arges Lounge (52 Bà Triệu).
Tâm Tít cho biết, cô là người khá cầu toàn nên không nóng vội cho việc nhanh chóng trở thành ngôi sao. Chính vì vậy, năm 2011, Tâm tít dành phần lớn thời gian cho việc luyện tập, đồng thời mới chỉ tung ra ra thị trường hai MV "thử nghiệm" nhu cầu của khán giả là ca khúc "Xe đạp" và "Nhắc lại nỗi nhớ". Cuối năm 2011, Tâm “tít” quyết định tách khỏi công ty của Đông Nhi để ra “ở riêng”.

Sau 1 năm miệt mài cố gắng, Tâm “tít” quyết định kết hợp với Arges Lounge (52 Bà Triệu) tổ chức minishow "Đêm tình nhân" vào đúng dịp Valentine 14/2 để tri ân đến khán giả.

Trong "Đêm tình nhân", khán giả sẽ được nghe Tâm Tít chia sẻ những khó khăn ngày đầu vào Sài Gòn lập nghiệp, kinh nghiệm xương máu và lòng đam mê nghệ thuật vô bờ bến. Đặc biệt khán giả còn có cơ hội hát song ca cùng hot girl trong phần giao lưu khán giả. Tâm tít cũng sẽ gây bất ngờ khi biến hóa thành "Thiên thần tình yêu", bên cạnh những người mẫu của Venus.

Dù lấn sân lĩnh vực ca hát, nhưng Tâm Tít cho biết, hiện tại, cô vẫn thấy mình vẫn phù hợp với hình ảnh nhẹ nhàng, đơn giản nữ tính hơn chứ không phải hình tượng sexy. “Mỗi người có một con đường thích hợp để lựa chọn và tôi sẽ luôn thay đổi để làm mới mình, còn thay đổi như thế nào thì cũng phải phù hợp với bản thân, với khung cảnh xung quanh. Hiện tại, tôi thấy mình vẫn phù hợp với hình ảnh nhẹ nhàng, đơn giản nữ tính. Còn tương lai có sexy hay không thì tôi cũng không nói trước được”, Hot girl nói.
V.T