Ý Nhi chọn thể hiện một ca khúc mới 'Sẽ thôi chờ mong' - cô gái bé nhỏ đã cố gắng thể hiện tốt nhất có thể.  Còn Hoàng Tôn, giọng hát ấn tượng đội Mỹ Linh chọn thể hiện một ca khúc khá mới lạ 'Căn gác trống'. Vẫn là giọng hát đầy nội lực, cách xử lí thông minh, Hoàng Tôn đã không khiến khán giả thất vọng.

Ý Nhi

Hoàng Tôn

HLV Quốc Trung đồng cảm với Ý Nhi: 'Ý Nhi ơi em bao nhiêu tuổi rồi? Chú sẽ rất ghét Hoàng Tôn nếu Hoàng Tôn thắng cháu trong vòng Đo ván này'. HLV Đàm Vĩnh Hưng cũng dành tình cảm cho cô bé đáng yêu này: 'Ý Nhi ơi, tuổi 19 đúng là không biết giấu cảm xúc. Nếu là anh, anh sẽ chọn em, em yên tâm. Nhưng tâm lý như vậy là đúng vì em phải đối với một giọng ca ấn tượng và đang được yêu mến như vậy. Nếu chọn, anh chọn em trước, Hoàng Tôn sau'.

Và HLV Hồng Nhung cũng động viên cô bé: 'Ý Nhi hôm nay em rất dễ thương, nhưng em hôm nay là người vô cùng mạnh mẽ. Ngay tại thời điểm này, em đã chinh phục được một thử thách lớn'.


Mỹ Linh nói về 2 học trò: 'Về thanh nhạc, Ý Nhi vững hơn Tôn. Còn Hoàng Tôn, anh này hợp hơn với vai trò nhạc sỹ hơn. Ý Nhi, khi em đối mặt với lo sợ phải hát với Hoàng Tôn thì lại tạo ra cú hích cảm xúc'. Sau cùng, Mỹ Linh chọn Hoàng Tôn để lại sự tiếc nuối cho khán giả và các HLV.

Thùy Linh
Đang tải tin...