Hot: Thủy Tiên cưỡi ngựa cực sexy trong "clip 20 nghìn đô"

16/12/2011 16:48 Dạ Vũ
(GDVN) - Trước khi ra mắt album mới nhất, Thuỷ Tiên bất ngờ tung MV Vẫn mãi yêu anh với những khung hình ấn tượng và cực kì gợi cảm.
Video clip ca khúc chủ đề Vẫn mãi yêu anh được quay công phu và có sự đầu tư rất lớn về máy quay, ánh sáng, hậu trường, trang phục. Thuỷ Tiên chia sẻ: "Qua video clip lần này chúng tôi muốn khẳng định sự chuyên nghiệp cũng như khẳng định sự đầu tư, trình độ của những người thực hiện video clip Việt Nam không hề thua kém thế giới...."
Hình ảnh quyến rũ khác của Thuỷ Tiên trong MV (chụp từ clip)

MV Vẫn mãi yêu anh được chọn từ những bài hát mới nhất với phong cách Dance Pop mà Thuỷ Tiên sẽ trình làng vào ngày 19/12. Thuỷ Tiên mong muốn album mới sẽ mang đến cảm giác nhẹ nhàng, thư giãn cho khán giả yêu mến giọng hát của cô.

Một số trang phục mà Thủy Tiên mặc trong clip được ê kíp thuê nhà thiết kế riêng, còn lại là trang phục có thương hiệu trên thế giới. Tổng mức đầu tư cho MV vào khoảng 20.000 USD.

Trong clip, khán giả sẽ bất ngờ với những hình ảnh quyến rũ, gợi cảm của Thủy Tiên bên cạnh một chú ngựa thật. Thủy Tiên quyết định khai thác tối đa hình ảnh sexy gợi cảm trong album lần này. Đôi chân dài cũng được khai thác trên sàn catwalk trong clip ca nhạc mới với những chuyển động và hình ảnh trong clip thật đẹp và mới, lạ.

Thưởng thức MV độc đáo của ca sĩ Thuỷ Tiên:Dạ Vũ