Hotgirl 'bánh tráng' được báo chí Hàn Quốc ca ngợi

23/03/2014 13:43 Gia Linh
(GDVN) - Sau thành công của bộ phim Quả tim máu, diễn viên Nhã Phương đã nhận được lời mời tham gia đóng phim tại Hàn Quốc.

Bộ phim Hàn Quốc mà Nhã Phương tham gia vừa được nhà sản xuất cho phép tiết lộ là "12 năm gặp lại". Báo Hàn Quốc cũng bắt đầu đăng tải nhiều tin tức về bộ phim này. Bên cạnh đó sự xuất hiện của Nhã Phương - một diễn viên đến từ Việt Nam cũng nhận được nhiều lời khen ngợi về diễn xuất lẫn ngoại hình.

Diễn viên Nhã Phương vừa ghi dấu ấn với khán giả trong nước qua bộ phim Quả tim máu
Sau thành công vang dội của bộ phim, Nhã Phương đã lên đường sang Hàn Quốc đóng phim

Các báo Hàn giới thiệu, Nhã Phương là diễn viên trẻ sáng giá của Việt Nam. Vai diễn của cô trong phim có nhiều phân đoạn đối đầu kịch tính.

Đạo diễn người Hàn Quốc cũng khen ngợi Nhã Phương không chỉ xinh đẹp mà diễn xuất còn rất tốt, lột tả nhân vật một cách xuất sắc. Họ đều cảm thấy hào hứng chờ phim lên sóng để xem diễn xuất của Nhã Phương thuyết phục khán giả như thế nào.

Bên cạnh đó, báo Hàn cũng không quên nhắc đến thành tích của Nhã Phương với bom tấn Quả tim máu. Họ viết, đây là phim điện ảnh nội địa đã xuất sắc đánh bại kỷ lục doanh thu của Avatar và Iron Man 2 tại Việt Nam.

Sau clip 'Xin lỗi, anh chỉ là thằng bán bánh giò' gây xôn xao cộng đồng mạng, Nhã Phương - thủ vai 'Vy bánh tráng' trở thành gương mặt được 'săn lùng' và rất hot. Không nhiều người biết rằng, Nhã Phương cũng là một hot girl. Ngoài ra, cô nàng còn rất thích làm từ thiện và có tên gọi ở nhà khá dễ thương: Nabi.  

Photo: Louis wu 

Gia Linh