Hotgirl Mai Thỏ: "Vòng 1 100% không liên quan đến Cát Tường"

17/01/2014 10:12 Bảo Anh
(GDVN) - Một độc giả hỏi bí quyết của Mai Thỏ vì ngưỡng mộ vòng 1 của cô nàng. Nhưng theo Mai Thỏ, bí quyết này phải về hỏi mẹ.

Cũng như Thủy Top hay Elly Trần, Mai Thỏ nổi tiếng  với danh xưng hotgirl nhờ bộ ngực 'khủng'. 

Sau bộ ảnh học đàn bên nghệ sĩ đường phố bị chỉ trích, Mai Thỏ từng tâm sự "không lẽ phải phẫu thuật cho ngực nhỏ lại".

Tham gia showbiz đã lâu nhưng Mai Thỏ chỉ xuất hiện trong vài sự kiện hoặc cho ra đời những bộ ảnh 'nóng bỏng' khoe lợi thế vòng 1.

Mãi tới gần đây, hotgirl này mới đánh dấu chặng đường hoạt động nghệ thuật bằng vai diễn đầu tiên trong phim hài Tết "Đại gia chân đất" diễn cùng Andra Aybar, nghệ sĩ Quang Tèo, NSƯT Trung Hiếu của đạo diễn Bình Trọng.

Tuy diễn xuất chưa được nhuyễn nhưng Mai Thỏ cùng Andra Aybar cũng góp phần mang đến sự mới mẻ cho đĩa hài này.

Nói về vai diễn trong Đại gia chân đất 4, đặc biệt là đoạn 'hô hấp nhân tạo' cùng với NSƯT Trung Hiếu, trong buổi giao lưu trực tuyến do báo Đời sống & Pháp luật tổ chức vào ngày hôm qua (16/1), Mai Thỏ cho biết: "Trước khi đóng phim hài Đại gia chân đất, em chưa được tiếp xúc, gặp gỡ với các anh chị nghệ sĩ trong đoàn làm phim.

Lúc đầu, đọc kịch bản em cảm thấy sợ. Lúc quay hài "Đại gia chân đất" lại có rất nhiều phát sinh khác như lúc anh Quang Tèo hô hấp xong lại đến anh Trung Hiếu hô hấp nhân tạo cho nữa. Thực chất, cảnh hô hấp nhân tạo đó đã được anh Trung Hiếu lấy tay che đi rồi chứ không có hôn thật".

Cũng trong buổi giao lưu, khá nhiều fan hâm mộ quan tâm và đặt câu hỏi liên quan đến cuộc sống của cô nàng ngực 'khủng' này.

Trả lời một độc giả về biệt danh Mai Thỏ có từ bao giờ và vì sao chọn nó làm biệt danh, Mai Thỏ cho biết: "Cái tên Mai Thỏ thực ra xuất phát từ hồi Mai học cấp 3. Hồi đó, có rất nhiều biệt danh như Mai Mèo, Mai Thỏ,... Nhưng chắc do Mai rất thích thỏ nên cái tên Mai Thỏ xuất phát từ lúc đấy.

Một độc giả còn hỏi bí quyết của Mai Thỏ vì ngưỡng mộ vòng 1 của cô nàng. Nhưng theo Mai Thỏ, bí quyết này phải về hỏi mẹ (cười) vì do gen thôi.

"Nhưng em chắc chắn 100% không liên quan đến Cát Tường hay Như Ý gì cả", Mai Thỏ nói.

Chuyện có người yêu chưa và mẫu người đàn ông lý tưởng là gì được Mai Thỏ khẳng định: "Thời gian này, em vẫn chưa nghĩ đến người yêu hay chồng con. Em muốn dồn mọi tâm sức vào để thực hiện kế hoạch của mình. Thực ra, mẫu người lý tưởng đến bây giờ em vẫn chưa biết được ai là mẫu người lý tưởng cả. Vì càng đặt ra mẫu người lý tưởng thì càng khó tìm kiếm. Tình yêu đến tự nhiên là hay nhất".

Trả lời câu hỏi "hiện nay, ham muốn lớn nhất của  Mai Thỏ là gì và để thực hiện được ước mơ đó, em đã và đang làm gì" của một độc giả, Mai Thỏ cho biết:

"Hiện tại, em đang trong quá trình thực hiện ước mơ của mình. Lúc trước, em mong trở thành doanh nhân thành đạt, chu toàn về gia đình và một mái ấm hạnh phúc. Hầu như ai cũng có ước mơ như vậy. Em chưa bao giờ nghĩ sẽ làm người mẫu hay MC.

Em phải cảm ơn anh Trọng và hãng phim Bình Minh đã tạo điều kiện và cơ hội cho em được làm diễn viên đóng phim hài này. Trong tương lai, em mong thành đạt trong cuốc sống và duy trì nghề tay trái của mình là làm MC và cũng mong anh Trọng ưu ái hơn để em có thể tiếp tục làm diễn viên (cười)./.


Bảo Anh