Hương Giang diện váy quá đẹp trên tông nền trầm

11/07/2011 00:34
(GDVN) - Hoa hậu đẹp nhất châu Á Hương Giang bất ngờ "lột xác" trong những khung hình gam màu trầm đầy gợi cảm và huyền bí.
(GDVN) - Gương mặt phúc hậu, nụ cười toả sáng và thường gắn mình với hình ảnh nhẹ nhàng, trong sáng, Hoa hậu đẹp nhất châu Á Hương Giang bất ngờ "lột xác" trong những khung hình gam màu trầm đầy gợi cảm và huyền bí.
Ê-kíp gồm nhiếp ảnh gia Minh Hoà, chuyên gia trang điểm Đạt Lê, đạo diễn hình ảnh Long Kan đã biến người đẹp xứ Hải Dương thành một quý cô sang trọng và quyến rũ, tựa hồ như một giai nhân bước ra từ trong tranh.
Hiện tại, Hương Giang ít xuất hiện trong các sự kiện thời trang và giải trí, thay vào đó, cô chuyên tâm hơn vào các hoạt động mang tính xã hội và giáo dục cao như chương trình Đi bộ vì nụ cười gây quỹ giúp đỡ các trẻ em nghèo bị hở hàm ếch được phẫu thuật. Bên cạnh đó, Hương Giang cũng khá "mát tay" trong vai trò giám khảo cho các cuộc thi về sắc đẹp như Hoa hậu biển quốc tế Thái Lan 2011, Duyên dáng sinh viên của trường Đại học quốc gia thành phố Hồ Chí Minh...

Hoàng Yến