Hương Giang Idol soán ngôi "nữ hoàng bar" của Angela Phương Trinh?

06/09/2013 08:07 Liễu Phạm (Tổng hợp)
(GDVN) - Hình ảnh cô ca sĩ chuyển giới Hương Giang Idol sexy, máu lửa khi biểu diễn trong bar mới đây khiến dư luận khuông khỏi liên tưởng tới Angela Phương Trinh và cho rằng Hương Giang đang có ý định soán ngôi "nữ hoàng bar".

Bước ra từ cuộc thi Việt Nam Idol đã khá lâu nhưng sự nghiệp ca nhạc của người đẹp chuyển giới Hương Giang không khá khẩm là mấy. Người ta nhớ đến cô với sự sexy, những lời tâm sự rất thật của một người chuyển giới hay những tin đồn tình cảm với bạn thân Hồng Phước. 

Sau những trang phục sexy trên sân khấu Việt Nam Idol, khi bước ra các sàn diễn lớn, Hương Giang vẫn tiếp phục với những "bộ cánh" khoe phần lớn lợi thế cơ thể.

Mới đây, khi xuất hiện với vai trò ca sĩ trong một quán bar ở Hà Nội, Hương Giang Idol khiến khán giả "bỏng mắt" với phần vũ đạo máu lửa, cùng với đó là bộ jumpsuit bó sát, kiệm vải khoe da thịt. Không những thế, trong khi mải mê biểu diễn, người đẹp vô tình gặp phải sự cố lộ vòng một vì chiếc áo cúp ngực quá trễ.

Được biết, vừa qua, ca sĩ - diễn viên Angela Phương Trinh đã phải đối mặt với lệnh cấm biểu diễn trên toàn quốc. Theo đó, Angela Phương Trinh bị cấm biểu diễn tại các quán bar, nhà hàng, khách sạn, sự kiện... vì những những trang phục biểu diễn sexy cùng với phần biểu diễn phản cảm tại các quán bar. 

Khi những hình ảnh biểu diễn trong bar của Hương Giang Idol được lan truyền, nhiều ý kiến cho rằng cô đang "nối gót" Angela Phương Trinh soán ngôi "nữ hoàng bar". Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến khuyên Hương Giang nên coi Angela Phương Trinh là một bài học để rút kinh nghiệm nếu có ý định tiếp tục con đường ca hát nói chung cũng như biểu diễn trong bar nói riêng, nếu không muốn vấp phải những scandal tương tự.

Hương Giang Idol cũng chọn bộ đồ siêu ngắn giống như các chân dài khác khi biểu diễn ở bar.
Hương Giang Idol biểu diễn cực sung.
Và người đẹp chuyển giới đã gặp sự cố lộ vòng 1 vì chiếc áo cúp ngực quá trễ.
Trong một lần xuất hiện trong bar trước đó, Hương Giang Idol từng xuất khiến khán giả "bỏng mắt"...
... với màn vũ đạo máu lửa cùng trang phục sexy.
Bên cạnh đó, cô thường xuyên chọn cho mình những bộ "cánh" vô cùng gợi cảm và cũng rất kiệm vải.
Trong một chương trình ca nhạc tại TP.HCM, Hương Giang Idol khiến khán giả sôi sục với màn biểu diễn máu lửa...
... nhưng phần vũ đạo trở nên phản cảm đến khó hiểu.
Hương Giang tập trung khai thác hình ảnh gợi cảm, quyến rũ bổ sung cho giọng hát còn gặp nhiều hạn chế của mình. 
Liễu Phạm (Tổng hợp)