Hương Giang Vietnam Idol thừa nhận chuyển giới

08/09/2012 12:43 Theo Eva
Khán giả bất ngờ vì cô gái quyến rũ của VN Idol 2012 là một thí sinh chuyển giới.

Khán giả chắc không thể quên Hương Giang, cô gái có vẻ ngoài sexy khiến Quốc Trung phải lúng túng tại vòng thử giọng của Vietnam Idol 2012. Đặc biệt khi lọt vào vòng trong, Hương Giang đã khiến khán giả ngỡ ngàng khi biết được giới tính thật của cô.

Hương Giang hạnh phúc khi được lọt vào vòng trong

Trong phần công bố kết quả Top 16, giám khảo cảm phục Hương Giang vì sự tập trung trên sân khấu. Đặc biệt đạo diễn Nguyễn Quang Dũng không ngần ngại khi tiết lộ đây là lần thứ 2 Hương Giang đến với sân khấu Thần tượng âm nhạc. Khán giả hoàn toàn bất ngờ khi chính thí sinh sexy này đã thừa nhận lần trước cô tham gia VN Idol với cái tên Nguyễn Ngọc Hiếu. Để quyết tâm theo đuổi con đường nghệ thuật cô đã quyết đinh phẫu thuật để trở về với giới tính thật của mình.

Hương Giang từng khiến Quốc Trung đeo kính vì quá sexy

"Em rất đam mê ca hát và bất kì một sự thay đổi nào trong cuộc sống của em là để mình làm nghệ thuật. Em không thay đổi để có được tình yêu hay hạnh phúc nào. Mỗi người có những cách chọn khác nhau. Em nghĩ đó là con người của mình và khi mình muốn đứng trên sân khấu với một hình ảnh nào đó thì mình phải thay đổi để làm được điều đó”, Hương Giang chia sẻ.

Trước thí sinh xinh đẹp này, nhạc sĩ Quốc Trung cũng dành cho khá nhiều lời khen ngợi. Anh cho biết Hương Giang có giọng khá gần nữ và điều anh khâm phục ở cô là đã dám chứng tỏ niềm đam mê của bản thân. Giọng ca quyết rũ này đã bật khóc khi giám khảo Mỹ Tâm tuyên bố cô được lọt vào vòng trong.

Thí sinh đặc biệt này bỗng trở thành tâm điểm của VN Idol

Sau khi chương trình kết thúc trên các diễn đàn mạng tràn ngập thông tin về thí sinh có niềm đam mê ca nhạc và dám nghĩ dám làm. Không ít khán giả để lại những lời bình luận cầu chúc cho thí sinh đặc biệt này như: "Hương Giang cố lên!", "Ngưỡng mộ quá Hương Giang", "Khâm phục bạn ấy", "Trân trọng những nỗ lực của bạn, chúc bạn thành công!"...

Dư luận đang rất háo hức mong chờ phần thể hiện của Hương Giang trong các vòng thi tiếp theo.

Theo Eva