Hương Thảo đại diện Việt Nam thi HH Siêu quốc gia 2012

27/08/2012 13:07 Dương Cầm, Ảnh: Elite
(GDVN) -Lại Hương Thảo, Hoa khôi Thể thao năm 2012 sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi HH Siêu Quốc gia (Miss Suprannational) 2012 tại Ba Lan sắp tới. 

HH Siêu Quốc gia là một trong 6 cuộc thi nhan sắc lớn nhất và có uy tín nhất trên đấu trường nhan sắc thế giới. Dù là cuộc thi mới ra đời từ năm 2009, đã để lại dấu ấn và được nhiều chuyên gia sắc đẹp đánh giá cao. Đây là cuộc thi nhan sắc nằm trong Top 6 cuộc thi nhan sắc được mong chờ nhất trong năm trên thế giới. 

Năm nay cuộc thi  HH Siêu Quốc gia đã thu hút được hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia, được tổ chức từ ngày 28/8 – 15/9, tại Wasaw, thủ đô Ba Lan.

Đại diện nhan sắc Việt Nam tại cuộc thi HH Siêu Quốc gia, Lại Hương Thảo, sinh năm 1991, gốc Quảng Ninh, hiện đang là sinh viên ngành Kế toán – kiểm toán đại học Dân lập Hải Phòng. Hương Thảo đã từng đạt những danh hiệu trong nước như: Hoa Khôi Thể Thao 2012,  Á khôi 1 Người đẹp Hạ Long năm 2012  và Top 10 Miss Auto  năm 2011.

Bà Thúy Hạnh, giám đốc công ty Elite  Việt Nam, đơn vị lo thủ tục cho Lại Hương Thảo tham dự HH Siêu Quốc gia, cho biết: “Với lợi thế vóc dáng đẹp, khuôn mặt ưa nhìn, cũng như sự hỗ trợ của một ê-kip dày dạn kinh nghiệm, hy vọng Lại Hương Thảo sẽ mang đến cuộc thi cũng như bạn bè quốc tế một hình  ảnh chuyên nghiệp, tự tin, năng động, góp phần vào việc quảng báo hình ảnh Việt Nam trên thế giới”.

Một số hình ảnh mới nhất của Lại Hương Thảo trước ngày lên đường dự thi:

Lại Hương Thảo có lợi thế ở một thân hình cân đối.
Và một gương mặt trẻ trung, ưa nhìn.
Hương Thảo sẽ có một bài múa quạt tại cuộc thi HH Siêu Quốc gia sắp tới. Nếu có điều kiện, cô cũng sẽ biểu diễn bài múa lụa, tiết mục đã góp phần giúp cô đăng quang Hoa khôi Thể thao năm 2012.
Sản vật của Việt Nam mà Lại Hương Thảo mang đến giới thiệu đến bạn bè quốc tế sẽ là những bức tranh phong cảnh, được "vẽ" bằng gạo.
Trong những ngày qua, Lại Hương Thảo cùng êkíp gấp rút chuẩn bị cho cuộc thi HH Siêu Quốc gia. Mỗi ngày Lại Hương Thảo dành 2 giờ để luyện tập thể hình. Cô sẽ lên đường sang Ba Lan vào ngày 30/8 sắp tới, theo quyết định số 346 QD/NTBD  của Cục biểu diễn Nghệ thuật.

Dương Cầm, Ảnh: Elite