Hương Tràm chỉ đích danh thủ phạm tung clip phẫu thuật thẩm mỹ

14/03/2014 17:36 Thu Văn
(GDVN) - 'Với người đăng clip lên, chỉ xin chị suy nghĩ kỹ hơn về việc mình đã làm với tinh thần của một y tá!', Hương Tràm chia sẻ.

Sau khi clip ghi lại hình ảnh trước ca phẫu thuật thẩm mỹ của Hương Tràm bị tung lên mạng, ca sĩ Hương Tràm đã có những chia sẻ trên trang facebook cá nhân của mình rằng:

'Là một nghệ sĩ, Hương Tràm rất trân trọng và cảm ơn sự quan tâm của khán giả, truyền thông dành cho mình.

Tuy nhiên, đôi lúc những sự việc đơn giản trong cuộc sống của Hương Tràm đã được nhìn theo những chiều hướng không như Hương Tràm mong muốn. Bản thân Hương Tràm không muốn chia sẻ nhiều về các vấn đề cá nhân, tuy nhiên với sự việc clip cá nhân được đăng tải trên mạng, Hương Tràm xin có đôi lời để mọi người hiểu thêm về mình.

Về tướng học trên gương mặt, mũi của Hương Tràm bị khoằm và nó không thực sự tốt. Sau khi tìm hiểu, xin tư vấn, Hương Tràm đã xin phép gia đình để thực hiện tiểu phẫu nhỏ này để có thể tự tin hơn khi đi hát cũng như giải tỏa tâm lý cá nhân.

Nghề nghiệp của Hương Tràm là một ca sỹ, ngoài việc hát còn là hình ảnh trước công chúng, nên Hương Tràm luôn ý thức mình phải xuất hiện thật chỉn chu và tự tin.

Hương Tràm hy vọng những chia sẻ cá nhân này sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về đoạn video clip đang bị phát tán trên mạng thay vì những thông tin mập mờ và không rõ ràng. Tràm rất xin lỗi mọi người.... Thật lòng xin lỗi!'.

Hình ảnh Hương Tràm trong phòng phẫu thuật

Ngoài việc chia sẻ lý do phải nhờ đến thẩm mỹ viện để có hình ảnh đẹp hơn khi xuất hiện trước công chúng Hương Tràm cũng gửi lời nhắn tới người đã tung clip của cô lên internet:

'Còn với người đăng clip lên, chỉ xin chị suy nghĩ kỹ hơn về việc mình đã làm với tinh thần của một y tá!'.

Ngay sau khi những lời chia sẻ chân tình của Hương Tràm được viết lên facebook thì hàng trăm người đã vào bình luận và phần lớn mọi người đều động viên Hương Tràm cố lên.

Thậm chí có những fan hâm mộ còn cho rằng, Hương Tràm không cần phải xin lỗi bởi chuyện phẫu thuật thẩm mỹ là điều rất bình thường:

'Sao em phải xin lỗi nhỉ? Đó là quyền cá nhân của em mà. Em hát hay tài năng đó là điều không ai dám phủ nhận cả. Có luật nào cấm ca sỹ không được phẫu thuật đâu. Em là niềm tự hào của xứ Nghệ. Hãy sống thật tốt và làm những gì mình cho là đúng. Đọc xong thấy thương em hơn chứ chẳng ai trách móc gì cả', lời chia sẻ của một fan hâm mộ.

Tuy nhiên cũng có những khán giả bức xúc vì những lời phủ nhận dao kéo trước đó của Hương Tràm nay cô chỉ gọi việc tu sửa nhan sắc của mình là 'tiểu phẫu:

'Chả hiểu sao gọi là tiểu phẫu thuật cơ. Phẫu thuật như toàn bộ mà kêu tiểu phẫu'.

Thu Văn