Hương Tràm mất iPhone 5

02/01/2013 16:14 Theo Eva
Chưa tận hưởng niềm vui vào vòng chung kết thì Hương Tràm bị mất điện thoại.

Sau đêm thi bán kết của cuộc thi The Voice, thí sinh Hương Tràm của đội Thu Minh đã bị mất chiếc điện thoại iPhone 5 đắt tiền mà cô mới mua chưa được bao lâu. Hương Tràm chưa kịp vui dù lọt vào vòng chung kết nhờ vào lá phiếu ủng hộ của Thu Minh thì đã gặp sự cố đáng tiếc này. Cô buồn bã vì mình đã gửi túi xách trong phòng truyền thông của chương trình nhưng vẫn bị mất. Nữ ca sĩ 17 tuổi cho biết không có ảnh nóng hay dữ liệu nào quan trọng trong điện thoại, chỉ tiếc vì đây là chiếc điện thoại mới mà cô mua cách đây chưa lâu.

Hương Tràm buồn bã khi bị mất điện thoại ngay sau khi kết thúc đêm thi

Tuy nhiên cô học trò nhỏ của Thu Minh vẫn rất tươi khi ống kính hướng về mình, nữ ca sĩ ít tuổi bày tỏ sự cảm ơn đến HLV Thu Minh đã cho cô một cơ hội quý giá để đi tiếp đến vòng cuối cùng


Phần thi của Trúc Nhân và Hương Tràm được so sánh khá nhiều, Hương Tràm rất tự hào về người anh trai "quái tính" này, Trúc Nhân chưa bao giờ làm cô thất vọng.

“Gà cưng” của Thu Minh muốn cảm ơn khán giả  vì  tối nay mọi người rất công tâm, cô rất xúc động vì mặc dù Trúc Nhân làm tốt hơn cô nhưng khán giả vẫn còn yêu thương nên kết quả bình chọn vẫn không chênh lệch đáng kể.

Nhắc đến Bùi Anh Tuấn thì mặt cô thay đổi sắc thái rất nhanh, Hương Tràm cho biết mình rất buồn và tiếc nuối cho Bùi Anh Tuấn. Theo Hương Tràm thì anh chàng sở hữu một chất giọng khá hiếm trong cuộc thi nhưng cô tin với lượng fan và ủng hộ của khán giả bây giờ thì Bùi Anh Tuấn sẽ luôn hot trong thời gian tới. Hương Tràm sẽ nhắn tin động viên và an ủi Bùi Anh Tuấn vì có lẽ anh chàng sẽ hụt hẫng khá nhiều.

Phần thi của Trúc Nhân và Hương Tràm được so sánh khá nhiều, Hương Tràm rất tự hào về người anh trai "quái tính" này, đối với cô Trúc Nhân chưa bao giờ làm cô thất vọng


Bốn thi sinh lọt vào chung kết gồm Kiên Giang, Đinh Hương, Hương Tràm và Xuân Nghi sẽ tranh tài vào đêm 13/1 tới để giành ngôi vị quán quân

Bố mẹ và người thân của Hương Tràm đều đã có mặt để ủng hộ con gái vào những vòng thi cuối cùng nên cô gái 17 tuổi đến từ Nghệ An đang háo hức cho vòng chung kết. Đối với Hương Tràm thí sinh nào cũng là đối thủ đáng gườm và cô luôn tự nhủ không được chủ quan trước một ai.  

Một đêm buồn vui lẫn lộn đối với Hương Tràm, vui vì lọt vào chung kết nhưng buồn vì bạn trại vừa bị loại, cô lại mất điện thoại. Cô học trò nhỏ của Thu Minh hy vọng xui xẻo sẽ chấm dứt vào ngày 30 này và sang năm mới mọi thứ sẽ lại sáng sủa lên nhiều hơn.

Bốn thi sinh lọt vào chung kết gồm Kiên Giang, Đinh Hương, Hương Tràm và Xuân Nghi sẽ tranh tài vào đêm 13/1 tới để giành ngôi vị quán quân
Theo Eva