Hương Tràm mặt lạnh đi hát sau khi bị 'ném đá' vì tâm thư gửi Thu Minh

15/11/2013 16:08 Lê Phương
(GDVN) - Sau “tâm thư” gửi đến ca sĩ Thu Minh, tối qua (14/11), Hương Tràm xuất hiện trong đêm nhạc “New Hit” với khuôn mặt mệt mỏi, lạnh te nên đã bị MC Trấn Thành “đá xoáy” ngay trên sân khấu.

Trong đêm nhạc tối qua, Hương Tràm thể hiện hai ca khúc Với anh là mãi mãi và Vì anh. Ngay sau khi phần trình diễn của Hương Tràm kết thúc, MC Trấn Thành đã lên sân khấu để giao lưu với Hương Tràm. Là MC hoạt ngôn và thường xuyên theo dõi tình hình showbiz nên Trấn Thành đã mang chuyện tâm thư của cô gửi Thu Minh ra trêu chọc: “Nhìn Hương Tràm hôm nay có vẻ xinh xắn hơn, tươi tắn hơn mấy hôm trước thức đêm viết tâm thư”. Câu nói này của Trấn Thành đã khiến cho Hương Tràm chỉ biết cười trừ. 

Không chỉ “làm khó” Hương Tràm, Bùi Anh Tuấn cũng là “đối tượng” bị MC Trấn Thành “đá xoáy”: “Sau Nơi tình yêu bắt đầu, Nơi tình yêu kết thúc thì Bùi Anh Tuấn chuẩn bị cho ra luôn ca khúc Nơi tình yêu trở lại đấy các bạn”. 

Ngay lập tức, Bùi Anh Tuấn đáp lời: “Em đã ra mắt ca khúc Nơi tình yêu trở lại rồi”. Bị “hớ” nên Trấn Thành nhanh chóng chuyển chủ đề câu chuyện nhắm vào Hương Tràm. Sau lời khen Bùi Anh Tuấn dạo này đẹp trai hơn nhờ béo lên, Trấn Thành hỏi về Hương Tràm. Trả lời câu hỏi của Trấn Thành, Bùi Anh Tuấn chia sẻ cảm nhận của anh về “tình cũ” rằng:

“Em thích Hương Tràm không chỉ vì cô ấy hát hay cũng không phải vì cô ấy nổi tiếng hay vì bất cứ điều gì khác, chỉ đơn giản là em thích cá tính của Tràm. Trong mắt em, Tràm là một cô gái mạnh mẽ, thậm chí mạnh mẽ hơn cả em”. 

Bùi Anh Tuấn cũng không quên gửi lời động viên tới Hương Tràm sau scandal “tâm thư” dành cho HLV Thu Minh:

“Với những gì vừa xảy ra, em chỉ mong Tràm bình yên, mong Tràm cố gắng và gặt hái được nhiều thành công trên con đường ca hát”. Bùi Anh Tuấn vừa dứt lời, đông đảo khán giả có mặt tại sân khấu Lan Anh vỗ tay không ngớt. 

Hình ảnh Hương Tràm mặt lạnh te khi xuất hiện trong đêm nhạc tối qua:

Hương Tràm mặt lạnh khi tham gia đêm nhạc "New Hit" tối qua
Nhiều người cho rằng cô vẫn buồn sau chuyện lùm xùm với HLV Thu Minh

Gần như Hương Tràm không nở một nụ cười trong đêm diễn tối qua
Ngay cả khi tặng chữ kí cho fan, Hương Tràm cũng không thể hiện sự vui vẻ.
Anh Tuấn và Yanbi cùng song ca trong đêm nhạc tối qua
Bùi Anh Tuấn luôn có nhiều fan hâm mộ vây quanhLê Phương