Từ khi trở thành quán quân của The Voice, Hương Tràm chưa có nhiều đóng góp cho sự phát triển của làng nhạc Việt. Tuy nhiên, cô đã có một “bộ sưu tập” những scandal đình đám.

Khuôn mặt, phong cách của Hương Tràm đã đẹp hơn rất nhiều so với những ngày đầu xuất hiện tại The Voice. Tuy nhiên, vẻ đẹp về hình thức ấy không ăn nhập với vẻ đẹp tâm hồn của cô. Càng ngày, Hương Tràm càng thông minh hơn, sắc sảo hơn và…nói dối nhiều hơn.

Có lẽ, Hương Tràm chưa bao giờ được sống thật với con người mình. Đằng sau vẻ ngây thơ, hồn nhiên của một thiếu nữ chưa tròn 20 tuổi luôn là những toan tính, những dối trá mà showbiz đã trang bị cho cô.

Bức “tâm thư” trả đũa Thu Minh

Sau khi ca sỹ Thu Minh – huấn luyện viên của Hương Tràm tại The Voice trả lời phỏng vấn tiết lộ rằng, Hươntg Tràm ít liên lạc kể từ khi The Voice kết thúc. Thu Minh chỉ nói khá đơn giản: "Bản thân Hương Tràm sau cuộc thi cũng chẳng liên lạc với tôi nên tôi biết gì mà hỗ trợ?".

Thông tin này khiến nhiều người cảm thấy ngạc nhiên. Bởi theo họ, ca sỹ Thu Minh là người có ảnh hưởng lớn đến Hương Tràm ở cuộc thi này. Sự dìu dắt, giúp đỡ của Thu Minh là một trong những yếu tố quan trọng giúp Hương Tràm giành được ngôi vị quán quân. Hơn nữa, lời nói của Thu Minh cũng không mang ý chỉ trích hay trách móc gì “học trò” của mình.

Đáp lại ý kiến của Thu Minh, Hương Tràm vội vàng viết một bức “tâm thư” khá dài. Nội dung của bức tâm thư đó đa phần trách móc “đàn chị” và phơi bày những sự thật không mấy hay ho về những người khác.

Hương Tràm cho thấy mối quan hệ không mấy tốt đẹp của mình với Thu Minh sau khi The Voice kết thúc

Bức “tâm thư” của Hương Tràm bị đánh giá là trẻ con, thiếu suy nghĩ và…vô ơn. Bởi dù sao thì Thu Minh cũng là một trong những người có ảnh hưởng lớn đến sự thành công của Hương Tràm ở The Voie.

Phản ứng thiếu suy nghĩ của Hương Tràm cũng giúp độc giả nhận ra nhiều điều ở cô gái tưởng như ngây thơ, hồn nhiên này.

Người đẹp nói dối Hương Tràm

Mới đây, clip Hương Tràm đi phẫu thuật “chỉnh sửa” khuôn mặt bị phát tán với tốc độ chóng mặt trên mạng internet khiến nhiều người lắc đầu ngao ngán. Thực ra, việc làm đẹp là nhu cầu tất yếu của bất cứ ai nhưng độc giả vẫn cảm thấy thất vọng bởi Hương Tràm đã nói dối họ trong suốt thời gian vừa qua.

Chỉ vài ngày trước đây, khi trả lời một cuộc giao lưu trực tuyến với độc giả của một trang thông tin điện tử, Hương Tràm vẫn khẳng định: “Showbiz đang rất hot với gương mặt V-line. Hương Tràm có một khuôn mặt bầu bĩnh, tuy nhiên nếu để đi phẫu thuật thẩm mỹ thì thú thật là Hương Tràm không dám.

Đã là nghệ sĩ thì ai cũng muốn có hình ảnh đẹp trước khán giả, nhưng với Tràm thì quan trọng là giọng hát đẹp. Gương mặt bầu bĩnh của Tràm đang được khán giả yêu mến nên trước mắt chắc Hương Tràm chưa có ý định thẩm mỹ đâu”.

Hương Tràm xinh đẹp hơn sau phẫu thuật thẫm mỹ?

Nhiều người cho rằng, việc lộ clip phẫu thuật thẩm mỹ chỉ là một “chiêu” nhằm gây sự chú ý của Hương Tràm. Tuy nhiên, dù đó có phải là một chiêu trò hay không đều chứng minh một điều: Hương Tràm đang lừa dối người hâm mộ.

Phải chăng, sau scandal nói dối chuyện phẫu thuật thẩm mỹ này, Hương Tràm sẽ có thêm một biệt danh nữa là: Người đẹp nói dối?

Quốc Khánh