Hương Tràm tung ảnh chứng minh không gọt cằm

(GDVN) - Ngày 23/4, Hương Tràm đã có mặt trong buổi tập luyện đầu tiên của chương trình Lễ trao giải Cống hiến, diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh.
Hương Tràm tỏ ra khá hồi hộp và lo lắng về tiết mục của mình. Sáng tác cô lựa chọn để biểu diễn là Ngại ngùng, ca khúc mới của nhạc sỹ Lưu Thiên Hương viết riêng cho Hương Tràm.
Đây là một bản Pop Ballad nhẹ nhàng, khai thác về chuyện tình cảm của một chàng trai và một cô gái trong giai đoạn đầu của tình yêu với những rung động nhẹ nhàng xen lẫn sự băn khoăn, suy tư về các thể hiện tình cảm trong lòng. 
Ca khúc này rất phù hợp với suy nghĩ của những cô gái tuổi mới lớn như Hương Tràm nên cô cho biết mình rất thích ca khúc này từ khi nhận được văn bản của ca khúc.
Hương Tràm ăn mặc giản dị đi tập nhạc.
Mới đây, liên quan tới nghi vấn gọt cằm, cô viết trên trang cá nhân: "Cảm ơn mẹ đã sinh ra cho con khuôn mặt cùng "chiếc cằm" này. Con yêu nó nhất khuôn mặt để rồi hôm nay dính vào nghi án gọt cằm này nọ, mặc dù tuần nào hình như cũng may mắn xuất hiện trên báo".

Hương Tràm cũng phủ nhận hoàn toàn việc gọt cằm trên báo chí: "Tôi không muốn đào sâu về chuyện này, vì nếu bảo không có chưa chắc mọi người đã tin. Thôi thì nếu ai không tin có thể đến gặp Hương Tràm để nhéo mũi, nựng má, kiểm tra xem Tràm có giải phẫu thẩm mỹ chưa nhé".
Trong hình ảnh mới nhất, chiếc cằm của Hương Tràm hết sức tự nhiên, có vẻ như lời khẳng định của cô là chính xác.
Tối nay (24/03), Lễ trao giải Cống hiến lần thứ 8 - 2013 sẽ diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình, TP Hồ Chí Minh. Đây là lễ trao giải thưởng âm nhạc uy tín và được bầu chọn bởi các nhà báo hoạt động trong lĩnh vực văn hóa - nghệ thuật. 
Hương Tràm được đề cử ở hạng mục Nghệ sỹ mới của năm.

Nguyễn Văn Thành
Đang tải tin...