Hữu Đại - Xuân Bách - Đức Nam 'quậy' hết mình tại The Voice Kids

14/07/2013 08:17 T.L
(GDVN) - 3 cậu bé của đội Thanh Bùi đã để lại ấn tượng khó phai trong lòng khán giả khi trình diễn hit của Lady Gaga.

Chọn ca khúc 'Born this way' cho 3 cậu bé dễ thương, HLV Thanh Bùi đã giúp các học trò thể hiện được những lợi thế trong giọng hát của mình. Nếu Xuân Bách sở hữu giọng hát đầy nội lực thì Hữu Đại lại là cậu bé có chất giọng dày đáng nể.

HLV Hiền Thục nhận xét: 'Trong 3 con mỗi người 1 chất khác nhau. Đại, tên con trùng với thân hình, con thể hiện rất thoải mái. 3 tụi con cho khán giả thấy tụi con thế đấy, rất hay. Nam thể hiện hay hơn 3 bạn kia nhưng do con quá tập trung, ngoài ra con thể hiện tốt hết'. 

Còn HLV Hồ Hoài Anh cũng dành lời khen tặng cho từng thí sinh: 'Phần trình diễn các con khiến cảm giác rất thoải mái và vui khi xem. Ở lứa tuổi các con, thể hiện cái ngầu và chú đánh giá khác nhau, và đặc biệt là Nam, chú thấy tiềm ẩn ở con rất nhiều. Bách, con phải cảm ơn bố mẹ sinh ra con có giọng hát bẩm sinh rất tròn và nội lực. Đại, sau đây con nên ăn nhiều, lên cân. Bởi người có thể hình lớn có giọng rất đầy, và giờ con tăng cân lên nữa thì giọng rất tuyệt vời. Chú đảm bảo'.

Người thầy Thanh Bùi của 3 cậu bé cũng chia sẻ những cảm xúc của mình: 'Hôm nay từ Bách, Đại, Nam, các con đã phối hợp với nhau rất tốt. Bách, bình thường con rất ngoan nhưng lên sân khấu con hết ngoan luôn, quậy quá trời. Nam, hôm nay con làm tốt hơn những gì chú nghĩ tới được, chú có lời khen con và mong muốn con phải luôn tự hào về con, tự thương bản thân con'. Sau khi đắn đo, suy nghĩ, HLV Thanh Bùi lựa chọn cậu bé mập mập dễ thương, sỡ hữu chất giọng dày - Hữu Đại.

T.L