Huy Khánh làm bố vào tháng 5 và sẽ không đám cưới

21/04/2012 10:59 Theo TGĐA
Nam diễn viên Huy Khánh cho biết, với anh, e rằng một đám cưới rỉnh rang là điều không cần tiết.
Tôi đâu có ham đóng cảnh nóng!

- Anh đang làm phim nào mà gặp anh khó đến vậy?

Tôi đang làm Hạnh phúc muộn màng (phim truyền hình) và Lấy chồng người ta (phim điện ảnh) của đạo diễn Lưu Huỳnh. Lịch của tôi khá kín các ngày trong tháng.

- Vậy còn phim "Dục vọng" mà anh nói rất hào hứng khi có tới 80% phim là cảnh nóng? Anh có vẻ hứng thú với việc cởi đồ trên phim nhỉ!

- Dục vọng là dự án tiếp theo của đạo diễn Lưu Huỳnh mà tôi được chọn, phim sẽ khởi quay sau khi đóng máy Lấy chồng người ta. Còn việc 80% cảnh nóng là câu chuyện cũ rồi, hiện giờ không biết có gì thay đổi không. Còn chuyện tôi hào hứng là hào hứng với vai diễn, không phải với chuyện cởi đồ.

"Có những chuyện khó nói với người trong cuộc và việc có đám cưới hay không cũng vậy thôi. Tôi nghĩ giá trị của hôn nhân không nằm ở đám cưới mà ở tình cảm hai người dành cho nhau".

- Nhân nói chuyện mua nhà, bao giờ thì anh chính thức tân gia?

Hiện tại tôi đã thanh toán được 50% căn nhà, đó là căn nhà rộng hơn 100m2 ở quận 7. Tôi sẽ làm tân gia khoảng cuối năm nay.

- Anh từng cho biết căn nhà trị giá khoảng 1,7 tỷ, vậy cát-xê của anh liệu có bằng Dustin Nguyễn trong "Giữa hai thế giới" khi bỏ túi khoảng 500 triệu đồng không?

Tôi không được trả nhiều vậy đâu, thấp hơn anh Dustin một chút.

- Tôi được biết Mạc Anh Thư sẽ sinh cho anh một bé gái vào tháng 5. Sẽ có đám cưới trước khi em bé chào đời chứ?

Tôi sợ rằng sẽ không có đám cưới đâu. Chỉ cần yêu và hiểu nhau là được, đám cưới suy cho cùng cũng chỉ là hình thức.

- Có khi nào, vài tuần sau anh lại gửi thiệp cưới không? Không tổ chức đám cưới cũng là “bất công” với Mạc Anh Thư chứ?

Có những chuyện khó nói với người trong cuộc và việc có đám cưới hay không cũng vậy thôi. Tôi nghĩ giá trị của hôn nhân không nằm ở đám cưới mà ở tình cảm hai người dành cho nhau. Chúng ta quay trở lại đề tài nghề nghiệp của tôi được không?

Không hối tiếc khi từ chối Thiên mệnh anh hùng

- Anh đã nói về chuyện sẽ làm đạo diễn, nhưng tôi nghi ngờ về kế hoạch đó vì anh mải miết đi làm diễn viên trong khi bộ phim mà anh làm phó đạo diễn lại dở tệ - "Cột mốc 23". Anh có nghĩ anh đã hoang tưởng về tài năng của mình?

Tôi chưa từng nói là tôi sẽ chuyển ngay qua làm đạo diễn, đó là một kế hoạch dài hơi mà bạn không thể làm trong ngày một ngày hai. Việc tôi đi phim nhiều vì tôi cũng cần phải mưu sinh, cần phải có tiền để trả tiền nhà trong khi nếu chỉ ngồi đợi nhận phim làm với vai trò phó đạo diễn hay đạo diễn thì sẽ ít hơn rất nhiều.

Hơn nữa, tôi nghĩ, đóng càng nhiều phim mình càng có thời gian quan sát mọi người làm nhiều hơn để từ đó mình có kinh nghiệm nhiều hơn, phục vụ cho mục đích lâu dài.

Victor Vũ đã mời tôi cho Thiên mệnh anh hùng nhưng tôi từ chối.

- Anh nói anh bận rộn thế nhưng tháng 5 tới đây anh lại đi Cannes cùng Minh Hằng - tôi được biết Victor Vũ là người lên danh sách này - anh chờ đợi gì ở chuyến đi này?

Tôi cũng được thông báo rằng tôi được chọn trong đoàn đại diện Việt Nam tham gia Cannes tháng 5, nhưng mọi chuyện vẫn đang chỉ là danh sách tuyển chọn, chưa chắc chắn điều gì.

Tôi chờ đợi cảm giác được tham gia một sự kiện điện ảnh lớn nhất thế giới, được gặp gỡ những người mà tôi ngưỡng mộ và được trải nghiệm một không gian đậm đặc chất điện ảnh như Cannes.

- Sau "Cô dâu đại chiến", Victor Vũ đã bỏ qua anh cho phim "Thiên mệnh anh hùng", vì sao bây giờ anh ta lại chọn anh mà không phải những diễn viên mới nhất tham gia bộ phim kiếm hiệp kỳ tình đó?

Victor Vũ đã mời tôi cho Thiên mệnh anh hùng nhưng tôi từ chối. Lúc đầu là vai Vương Gia (về sau do Văn Anh thể hiện) hoặc Trần Tướng Quân (Khương Ngọc được chọn cuối cùng), nhưng lúc đó tôi bận với Lệ phí tình yêu, không sắp xếp đi được.

Ngay cả khi đoàn phim Thiên mệnh anh hùng đã ra Hà Nội và quay vài ngày, phó đạo diễn vẫn gọi cho tôi và giữ ý định mời tôi vai Vương Gia. Tôi vẫn phải từ chối vì không thể sắp xếp thời gian được.

- Anh có tiếc không?

Không, nếu có thì tôi sẽ phải tiếc rất nhiều!

- Ý anh là anh đã từ chối rất nhiều phim về sau thành công?

Đúng vậy, chẳng phải vì tôi là diễn viên đắt show thì anh mới phỏng vấn tôi đó sao?
Theo TGĐA