Huy Tuấn đầu trọc lốc sánh bước Văn Mai Hương váy trắng tinh khôi

25/07/2012 07:02 Lê Huyền
(GDVN) -  Á quân Vietnam Idol 2010, ca sĩ Văn Mai Hương bất ngờ xuất hiện và chia sẻ kinh nghiệm cho các thí sinh trong buổi thử giọng khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành phía Nam.

Cách đây hai năm, Văn Mai Hương cũng giống hàng ngàn thí sinh khác đến với vòng thử giọng và hành trình của cô tại Vietnam Idol 2010 đã giúp cô trở thành một gương mặt ca sĩ trẻ được nhiều người yêu mến. Nhạc sỹ Huy Tuấn gây ấn tượng với chiếc đầu 'trọc lóc'.

Xuất hiện tại vòng thử giọng Vietnam Idol năm nay, Văn Mai Hương là một nguồn động viên lớn cho các gương mặt trẻ với ước mơ chinh phục ngôi vị thần tượng.

Ca sĩ trẻ đã bật mí những kinh nghiệm nho nhỏ cho các thí sinh tham gia thử giọng: “Hương nghĩ trước khi vào thi, các bạn nên hít một hơi thật sâu, nở một nụ cười thật tươi khi gặp giám khảo, phải chọn bài thật tốt và đặc biệt các bạn phải biết giữ gìn sức khoẻ để đi hết chặng đường dài sắp tới.”

 Á quân Vietnam Idol 2010 cũng dành những lời chúc cho các thí sinh tham gia thử giọng: “Chúc các bạn sẽ có một tinh thần thật thoải mái, tự tin và may mắn để đạt được kết quả tốt nhất”.

Các thí sinh hào hứng với sự có mặt của Văn Mai Hương.
Lê Huyền