Huỳnh Đông hẹn hò với Ái Châu

27/02/2012 10:40 Theo Ngôi Sao
Nam diễn viên 'Thiên mệnh anh hùng' Huỳnh Đông tình tứ sánh vai dạo phố cùng Á hậu Phụ nữ Việt Nam 2005 Ái Châu.
Huỳnh Đông và Ái Châu tay trong tay, thân mật dạo phố Sài Gòn. Khác với vẻ phong trần khi vào vai Nguyên Vũ - hậu duệ cuối cùng của Nguyễn Trãi trong 'Thiên mệnh anh hùng', ngoài đời nam diễn viên nhìn khá thư sinh.
Huỳnh Đông có mối quan hệ khá thân thiết với Ái Châu. Anh thường rủ người đẹp tham gia các hoạt động xã hội, làm từ thiện cùng mình. Á hậu Phụ nữ Việt Nam 2005 cũng bật mí, Huỳnh Đông từng dạy cô làm món mì spaghetti rất ngon.
Ngoài danh hiệu Á hậu 2 cuộc thi Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2006, Ái Châu còn được khán giả biết tới qua các phim truyền hình 'Tôi là ngôi sao' và 'Chân tình'. Cô cũng là gương mặt mẫu ảnh thường xuyên xuất hiện trên nhiều tạp chí thời trang.
Còn Huỳnh Đông trước khi tham gia 'Thiên mệnh anh hùng' từng khá thành công với các vai diễn trong phim 'Gọi giấc mơ về', 'Vó ngựa trời Nam', kịch 'Quả tim máu'... Không quá đẹp trai nhưng vẻ nam tính, cương trực và nét diễn tự nhiên của anh được nhiều khán giả yêu mến. Bộ ảnh do chuyên gia trang điểm Anh Trần, stylist Aaron Kwok và Nguyễn Vũ hỗ trợ thực hiện.
Theo Ngôi Sao