Huỳnh Hiểu Minh đòi cát-xê cao kỉ lục Trung Quốc

10/06/2011 00:14
(GDVN) - Bộ phim truyền hình Nhạc Phi quy tụ 2 ngôi sao hàng đầu Trung Quốc là Huỳnh Hiểu Minh và Phạm Băng Băng với mức cát-xê cao kỉ lục.

(GDVN) - Bộ phim truyền hình Nhạc Phi quy tụ 2 ngôi sao hàng đầu Trung Quốc là Huỳnh Hiểu Minh và Phạm Băng Băng với mức cát-xê cao kỉ lục sẽ chính thức khai máy vào tháng 11/2011.

Được biết, để có thể thuyết phục Huỳnh Hiểu Minh nhận lời tham gia bộ phim này, đạo diễn Đường Quý Lễ đã phải bỏ ra 500.000 NDT cho mỗi tập phim truyền hình, tổng cộng 40 tập phim Huỳnh Hiểu Minh sẽ nhận được 20 triệu NDT. Đây là mức cát-xê phim truyền hình cao nhất từ trước đến nay đối với diễn viên Trung Quốc.

Với Phạm Băng Băng, mỗi tập phim có giá cát-xê 300.000 NDT và tổng cát-xê khi đóng phiên bản truyền hình Nhạc Phi của cô là 12 triệu NDT.

Bộ phim Nhạc Phi nói về vị tướng thuộc triều đại Nam Tống ở thế ký 12, đã giúp miền Trung Trung Quốc đánh bại kẻ thù xâm lược nhưng cuối cùng bị giam giữ và xử tử ở tuổi 39. Danh tiếng của Nhạc Phi đã được truyền lại đời sau và câu chuyện về ông được kể lại cho trẻ em Trung Quốc thời nay nhằm răn dạy cho chúng tinh thần can đảm và kiên cường.

Đạo diễn Đường Quý Lễ cho biết họ hy vọng sẽ làm một bộ phim không giống như bất kỳ một bộ phim truyền hình nào ở đại lục. “Chúng tôi sẽ dành khoản tiền gấp khoảng 10 lần so với những bộ phim võ thuật, cổ trang trung bình". Dự kiến tổng kinh phí đầu tư của Nhạc Phi sẽ là 120 triệu NDT.

Huỳnh
Huỳnh Hiểu Minh và Phạm Băng Băng từng hợp tác với nhau trong bộ phim Triệu Thị cô nhi của đạo diễn Trần Khải Ca
Hai ngôi sao
Hai ngôi sao hàng đầu Trung Quốc sẽ tái hợp trong dự án phim truyền hình Nhạc Phi của đạo diễn Đường Quý Lễ với mức cát-xê cao kỉ lục. Huỳnh Hiểu Minh và Phạm Băng Băng sẽ kết duyên vợ chồng trong bộ phim này.

Hà Hải