Huỳnh Thánh Y thu âm ca khúc kể mối tình với Châu Tinh Trì

18/07/2011 07:30
(GDVN) – Ngày 17/7, Huỳnh Thánh Y đã đến Bắc Kinh thu ấm ca khúc mới có tên gọi Huỳnh Thánh Y, kể về mối nhân duyên với Châu Tinh Trì.

(GDVN) - Huỳnh Thánh Y vừa đến Bắc Kinh thu âm ca khúc mới có tên gọi Huỳnh Thánh Y, kể về mối nhân duyên với Châu Tinh Trì và thanh minh rằng mình không có quan hệ nào với đại gia truyền thông Dương Tử.

Ca khúc Huỳnh Thánh Y do Lý Tư Tung sáng tác, ca từ chân thực, có viết cả tên của Châu Tinh Trì và Dương Tử trong đó. Lời bài hát dựa trên ý tưởng của Huỳnh Thánh Y. Cô chia sẻ rằng, ca khúc này thật sự viết theo chính tâm trạng của cô, sẽ nằm trong album mới được phát hành vào tháng 10.

Huỳnh Thánh Y tại phòng thu
Huỳnh Thánh Y tại phòng thu

Trong bài hát có đoạn: “Hẹn với Châu Tinh Trì tại quán cà phê của khách sạn Four seasons Thượng Hải, thế là tôi quay 1 bộ phim điện ảnh tên là Tuyệt đỉnh Kungfu”. “Tôi và người có tên gọi Dương Tử đó không có mối quan hệ hay scandal gì cả”.

Huỳnh Thánh Y và Châu Tinh Trì một thời
Huỳnh Thánh Y và Châu Tinh Trì thưở mặn nồng
Đại gia truyền thông Dương Tử bị coi là
Đại gia truyền thông Dương Tử bị coi là "kẻ thứ ba" xen vào mối quan hệ Huỳnh Thánh Y và Châu Tinh Trì

 
Huỳnh Thánh Y tâm sự: “Hát bài hát này, tất cả những khổ cực và sự vui sướng năm đó đều lấp đầy trong tâm trí. Cuộc gặp đầu tiên với Châu Tinh Trì vẫn còn mang theo tâm trạng của một fan hâm mộ, không hề nghĩ đến sự phát triển sau này. Trước đây, vốn chỉ muốn mình trở thành một người trí thức bình thường, không hề nghĩ mình sẽ làm diễn viên”.

"Lời bài hát rất chân thực gần gũi, nó viết dành tặng cho mình. Do có quá nhiều lời đồn thổi không đúng sự thực, trong lòng cũng thừa nhận là áp lực rất lớn, hát ra ca khúc này, cũng giống như là một câu trả lời, nói ra được thật vô cùng thoải mái”, Thánh Y chia sẻ.

H.H