Hy hữu: Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ bị lột sạch sành sanh!

25/08/2011 06:00 Hoàng Lâm
(GDVN) - Trong chuyến hành trình đến xứ sở Samba dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2011, có không ít trường hợp thí sinh gặp phải những chuyện dở khóc dở cười.

Đen đủi nhất là trường hợp của Hoa hậu Cộng hòa Mauritius năm 2010, Laetitia Darche. Người đẹp này đã dính phải một trong những trường hợp hãn hữu nhất trong lịch sử cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ đó là bị kẻ gian lột sạch sành sanh hành lý mang theo phục vụ cho cuộc thi.

Hoa hậu đến từ Cộng hòa Mauritius, Laetitia Darche bị kẻ gian lột sạch sành sanh hành lý trong hành trình đến Brazil
>>> Ngắm vẻ đẹp với làn da bánh mật của Hoa hậu Mauritius

Laetitia Darche cũng là thí sinh phải đi vòng vèo nhất mới đến được Brazil. Đầu tiên cô thực hiện chuyến bay 12 giờ liên tục đến tới Anh quốc, đợi 15 giờ ở đây sau đó bay 15 giờ nữa mới tới được Brazil.

Trong khi đó, Hoa hậu Mỹ Alyssa đã phải đi cấp cứu ngay khi mới đặt chân đến San Juan, Puerto Rico chưa đầy 2 giờ đồng hồ.

Rất may là sau đó mọi thứ là chuyển biến tốt hơn và Alyssa đã trở lại bình thường. Có lẽ do chưa quen với khí hậu của Brazil khiến Alyssa bị sốc.

Hoa hậu Mỹ Alyssa Campanella đã phải đi cấp cứu ngay khi đến Brazil
>>> Ngắm Hoa hậu Mỹ 2011 vai trần cười tươi tắn


Còn Miss Canada, Chelsae Durocher lẽ ra đã phải có mặt tại Brazil nhưng cô đã chậm trễ hơn một chút do bố ruột… cưới vợ vào thứ bảy tuần trước, mà cô thì không thể vắng mặt tại buổi lễ quan trọng đó.

Cuối cùng chính là vấn đề điều kiện thời tiết ở Brazil. Có vẻ như là đây sẽ là trở ngại không nhỏ cho các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ năm nay. Bằng chứng là hầu hết các người đẹp đều không ngờ rằng Brazil lại lạnh như vậy, dù hiện tại ở Sao Paolo không phải là mùa đông.

>>> Ngắm vẻ đẹp với làn da bánh mật của Hoa hậu Mauritius  

 >>> Ngắm Hoa hậu Mỹ 2011 vai trần cười tươi tắn

Hoàng Lâm