Hy hữu: Thí sinh Hoài Phương 2 lần liên tiếp lọt CK Hoa hậu Việt Nam

09/08/2012 14:24 V.T
(GDVN) - Sau khi lọt chung kết Hoa hậu Việt Nam 2010, thí sinh Trần Thị Hoài Phương sinh năm 1992 tiếp tục dự thi Hoa hậu Việt Nam 2012 và lại lọt vào vòng Chung kết cuộc thi này.

Hoài Phương tham dự Hoa hậu VN 2010 khi cô mới tốt nghiệp cấp 3 và trở thành thí sinh trẻ tuổi nhất năm đó. Tuy nhiên, ngay trước đêm chung kết diễn ra tại Tuần Châu, Hạ Long, người đẹp gặp phải sự cố sai khớp chân, vì vậy đã không đoạt giải thưởng gì.

Hoài Phương trình diễn bikini tại Chung khảo Hoa hậu khu vực phía Bắc sáng ngày 9/8.

Kết thúc Hoa hậu Việt Nam 2010, Hoài Phương từng chia sẻ, cô tham gia cuộc thi chủ yếu để thử sức mình, coi như đây là một lần khám phá bản thân.

'Tôi chưa từng tham gia vào một hoạt động xã hội lớn hay một sự kiện mang tính trình diễn nào. Thời gian được tập luyện ngắn và quá gấp gáp nên tôi không làm quen ngay được và có phần thiếu tự tin. Dù không thật sự thành công tại Hoa hậu Việt Nam 2010 nhưng sẽ không vì thế mà nhụt chí. Thời gian tới, ngoài việc học thì tôi cũng sẽ cố gắng để học hỏi thêm về nhiều mặt', Hoài Phương nói.

Sau cuộc thi sắc đẹp năm 2010, Hoài Phương đầu quân làm người mẫu độc quyền cho công ty Venus miền Bắc. Và, khá bất ngờ khi cô quyết định tiếp tục thử sức với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012.

Cùng lọt vào chung kết Hoa hậu VN 2012 còn có một số gương mặt đã tham gia showbiz như Phan Hà Phương - top 10 cuộc thi Siêu mẫu Châu Á 2010, người mẫu Ngô Bích Ngọc - giải Phong cách Siêu mẫu Châu Á 2010.

V.T