Hyo Yeon (SNSD) là chị em sinh đôi của Song Hye Kyo?

28/07/2011 00:50
(GDVN) - Hyo Yeon (SNSD) thu hút sự chú ý sau concert gần đây của nhóm. Hyo Yeon trở nên trưởng thành và cuốn hút, thậm chí rất giống nữ diễn viên Song Hye Kyo.
(GDVN) - Hyo Yeon (SNSD) ngày càng được chú ý nhiều hơn sau concert "2011 Girls' Generation tour". Vẻ đẹp lộng lẫy và trưởng thành của Hyo Yeon tại buổi concert đã khiến nhiều fan phải sửng sốt. Phần đông các fan đều nhận xét, Hyo Yeon trông rất giống nữ diễn viên nổi tiếng và  xinh đẹp Song Hye Kyo. Ngoài ra, Hyo Yeon cũng có nét giống với Sandara Park của nhóm nữ 2NE1.
{iarelatednews articleid='8627,8638,8634,8044,7639,6657,6354,4450,4403'}
alt
Hyo Yeon (trái) và Song Hye Kyo
alt

Trong cuộc họp báo trước khi concert tại Seoul diễn ra, Hyo Yeon xuất hiện trong bộ váy ngắn trắng cùng mái tóc màu vàng dễ thương và trang điểm nhẹ nhàng. Hyo Yeon thể hiện nổi bật sự trưởng thành và nữ tính của mình thay vì hình ảnh trước đây.

Trong SNSD, Hyo Yeon từng là thành viên mang biểu tượng của sự đáng yêu và năng nổ. Tuy nhiên, giờ đây các fan nhận ra rằng, cô gái Hyo Yeon ngày nào đang dần trưởng thành như một người phụ nữ. Càng ngày trông Hyo Yeon càng giống với nữ diễn viên xinh đẹp Song Hye Kyo!

alt

Cư dân mạng nhận xét: "Cuối cùng thì sắc đẹp của Hyo Yeon cũng được mọi người công nhận", "Cô ấy quá xinh đẹp! Tôi gần như không còn nhận ra cô ấy được nữa", "Cô ấy đúng là giống y hệt Song Hye Kyo", hay "Cô ấy quả là một nữ thần"!

alt

Trước đây, cũng có nhiều thông tin bàn luận về việc Hyo Yeon rất giống với Song Hye Kyo. Thời gian gần đây, việc này lại một lần nữa khuấy động cư dân mạng khi thành viên của nhóm chín cô gái ngày càng xinh đẹp và cuốn hút sau concert của SNSD tại Seoul. Không chỉ Hyo Yeon, mà cả chín thành viên cũng được công nhận với nét đẹp trưởng thành khi họ thực hiện loạt ảnh cực đẹp trong cuốn sách ảnh của Nhật Bản Arena Tour.

Thanh Tuyền

alt