Hyun Bin thi chạy trong màu áo Hải quân Lục chiến

26/09/2011 10:32 Thanh Tuyền
(GDVN) - Nam diễn viên Hyun Bin bất ngờ xuất hiện trong một cuộc đua marathon tại một công viên đã thu hút sự chú ý rất lớn từ các fan và phóng viên.
Ngày 25/9, nam diễn viên nổi tiếng Hyun Bin - hiện đang thực hiện nghĩa vụ quân sự (với tên thật: Kim Tae Pyung) - đã thu hút sự chú ý rất lớn từ dư luận và các fan khi anh bất ngờ xuất hiện trong cuộc chạy đua marathon tại một công viên, do Bộ Tư lệnh Hải quân Lục chiến và ban lãnh đạo thành phố Seoul tổ chức.Sự xuất hiện trong cuộc chạy marathon lần này là một trong số lần hiếm hoi Hyun Bin xuất hiện trước công chúng kể từ khi anh nhập ngũ. Bởi đã 6 tháng kể từ khi nam diễn viên Hyun Bin thực hiện nghĩa vụ quân sự của mình tại đảo Baeng Nyung, nên sự xuất hiện bất ngờ này của anh thu hút sự chú ý của rất nhiều fan và phóng viên ở trong nước cũng như quốc tế.

Mọi người lập tức vây quanh chàng diễn viên điển trai Hyun Bin đang trong chiếc áo phông màu đỏ ngay khi anh vừa xuất hiện. Trông có vẻ như Hyun Bin đã tăng lên vài cân và làn da cũng sạm đi dưới sự huấn luyện khắc nghiệt của quân ngũ.

Được biết, cuộc đua marathon lần này thu hút hơn 5 nghìn người tham gia với đông đảo cánh phóng viên và các fan của Hyun Bin. Điều này chứng tỏ mức độ nổi tiếng của nam diễn viên tài năng vẫn không hề thuyên giảm sau khi anh nhập ngũ. Một đội ngũ lớn các fan vây xung quanh Hyun Bin với những áp phích chúc mừng sinh nhật lần thứ 30 của anh.

Một fan đến tham dự sự kiện để gặp Hyun Bin chia sẻ: "Hôm nay thực sự là một ngày đặc biệt và ý nghĩa đối với tôi bởi vì hôm nay chính là ngày sinh nhật của anh ấy. Tôi đã đến Yeo Ui Do từ sáng sớm nhưng ở đây quá đông đến nỗi tôi không thể thấy được mặt anh ấy nữa". Một fan khác đến từ Nhật Bản tâm sự: "Gặp được Hyun Bin là niềm hạnh phúc lớn của tôi, nhưng trông anh ấy có vẻ gầy đi".Ngoài ra, 10 phút trước khi sự kiện này diễn ra, Hyun Bin đã có sự chuẩn bị trước ở trong lều. Những tiền bối như diễn viên Jung Suk Won, Kim Heung Guk cùng 400 người trong đội hải quân lục chiến khác của Hyun Bin cũng đã cùng anh chuẩn bị cho cuộc thi chạy dài 6.25km.

Đây là cuộc đua marathon lần thứ 3 được tổ chức bởi Bộ Tư lệnh Hải quân Lục chiến và ban lãnh đạo thành phố Seoul, với mục đích là tưởng nhớ sự kiện lịch sử Đội Hải quân Lục chiến đã giành lại được thủ đô Seoul trong cuộc chiến tranh Hàn Quốc.Thanh Tuyền