Jang Dong Gun viết thư tình trên lưng trần nõn nà của Chương Tử Di

30/08/2012 16:18 Tender (theo Sina)
(GDVN) - Bộ phim "Dangerous Liaisons" bất ngờ tung những cảnh quay nỏng bỏng của Chương Tử Di và Trương Bá Chi.

Bộ phim "Dangerous Liaisons"với sự góp mặt của dàn sao: Chương Tử Di (ảnh), Trương Bá Chi và Jang Dong Gun (ảnh) sẽ chính thức ra rạp vào ngày 27 tháng 9 tới. Mới đây một loạt các cảnh quay nóng bỏng đã được hãng phát hành phim bất ngờ công bố. Nổi bật nhất là cảnh quay Jang Dong Gun viết bức thư tình trên tấm lưng trần của Chương Tử Di.

"Dangerous liaisons" được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên Les Liaisons dangereuses của nhà văn Pierre Choderlos de Laclos, xuất bản năm 1782. Kịch bản "Dangerous liaisons" do nhà biên kịch tài hoa Nghiêm Ca Linh chắp bút thay đổi bối cảnh, chuyển từ Paris những năm 1782 sang Thượng Hải những năm 1930.

Trong phim, Trương Bá Chi vào vai nghệ sĩ nổi tiếng Mạc Tiệp Dư gặp gỡ rồi yêu chàng công tử đa tình Jang Dong Gun. Sau đó, Jang Dong Gun lại gặp gỡ và nảy sinh tình cảm với Đỗ Ngọc Phân do Chương Tử Di thủ vai.

Công ty phát hành phim tiết lộ: Jang Dong Gun tham gia thực hiện 18 cảnh quay nóng bỏng với các mỹ nhân. Nam tài tử Hàn Quốc đã thể hiện vẻ hào hoa lãng tử quyến rũ đến tuyệt vời bên cạnh 2 người đẹp là Trương Bá Chi và Chương Tử Di
Với sự dàn dựng công phu từ trang phục, đạo cụ cho tới sự lựa chọn các vai diễn, đoàn làm phim kỳ vọng sẽ tạo nên "bom tấn" tại các rạp chiếu phim trong tháng 9 này.
Tender (theo Sina)