Jennifer Lopez bị đồn đang hẹn hò với tình trẻ

12/09/2011 14:37 Diễm Hà
(GDVN) - Mới chia tay với chồng cũ Marc Anthony không lâu nhưng có vẻ nữ ca sỹ xinh đẹp J.Lo đã nhanh chóng tìm được một "bờ vai" mới.
J.Lo đã trở lại với công việc sau khi ly dị chồng, hình ảnh mới nhất của người đẹp khi đang đóng phim "Parker" hôm thứ 6 tuần trước tại New Orleans

Mới đây, Jennifer Lopez đã bị bắt gặp đang cặp kè với nam diễn viên Bradley Cooper tại một nhà  hàng có tên Per Se ở New York. Theo nguồn tin tiết lộ trên tạp chí TMZ thì cặp đôi có những cử chỉ rất lãng mạn trong buổi hẹn hò này.

Mọi người đều tin rằng đây sẽ là một cặp "phi công trẻ lái máy bay bà già" mới của Hollywood trong tương lai gần, chỉ chờ đến ngày họ công khai mà thôi. Jennifer năm nay 42 tuổi, trong khi nam diễn viên Bradley Cooper mới bước sang tuổi 36.

Bradley Cooper cũng nổi tiếng là tay "sát gái" khi hẹn hò với khá nhiều người đẹp trong làng giải trí.

Hiện cả hai người đều là những "kẻ độc thân quyến rũ". J.Lo vừa chia tay chồng hôm 15/7 vừa qua, trong khi Bradley Cooper cũng từng hẹn hò với những ngôi sao nữ nổi tiếng như Renée Zellweger và Denise Richards nhưng đã chia tay.

Jennifer Lopez hiện đang bận rộn đóng bộ phim mới có tựa đề "Parker" tại New Orleans, còn Bradley Cooper cũng đang hoàn thành vai diễn Phil trong phim "The Hangover Part II".

Jennifer Lopez và nam diễn viên Bradley Cooper hiện đều là những người độc thân.
Diễm Hà