Jennifer Phạm chuẩn bị... "làm ca sỹ"

24/11/2011 07:28 Văn Trinh
(GDVN)  - Hoa hậu châu Á tại Mỹ năm 2006, Jennifer Phạm sẽ là khách mời đặc biệt trong chương trình Cặp đôi hoàn hảo tối chủ nhật 27/11 tới.
Jennifer Phạm sẽ cùng ca sỹ Đức Tuấn trình diễn ca khúc “Cơn mưa tình yêu” từng gắn liền với tên tuổi Hà Anh Tuấn - Phương Linh.

Jennifer Phạm cho biết: “Tôi và anh Đức Tuấn đã liên hệ với nhau để chuẩn bị cho tiết mục biểu diễn của mình. Hy vọng khán giả thích phần trình diễn của chúng tôi”.
Jennifer Phạm sẽ khoe giọng hát tại Cặp đôi hoàn hảo.
Lâu nay, Jennifer Phạm được biết đến như một Hoa hậu có giọng nói truyền cảm và giọng hát khá ổn. Chị từng nhận được nhiều lời mời đi hát nhưng vẫn từ chối để tập trung vào công việc MC, đóng phim.

Cặp đôi hoàn hảo đêm thi bán kết 27/11 gồm 4 cặp: Đoan Trang - Trấn Thành, Cù Trọng Xoay - Phương Linh, Đàm Vĩnh Hưng - Kim Thư và Ngọc Anh - Quách Ngọc Ngoan phải trình diễn 02 ca khúc. Trong đó, một ca khúc thuộc thể loại mà họ chưa từng biểu diễn (trong 8 thể loại quy định: Pop Ballad, Blue Jazz, Rock, Dân gian, Dance, Hip hop, Acoustic, Musical) và một ca khúc hit của ca sỹ trong cặp đôi đó.


Thoạt nghe, "đề thi” đêm bán kết có vẻ khá dễ thở cho các thí sinh vì họ có thể chọn lựa ca khúc và thể loại nhạc sở trường để đạt được hiệu quả tốt nhất khi trình diễn, tuy nhiên đây cũng là một thách thức không nhỏ khi các ca sỹ nổi tiếng không chỉ hát một mình, mà có thêm nhiệm vụ hát chung với bạn diễn - vốn là người nghiệp dư về ca hát.

Chính vì thế, làm sao để có những phần thi hòa quyện cả về phần hát lẫn phần diễn là điều không hề dễ dàng, đòi hỏi các cặp đôi sự thông hiểu lẫn nhau, cùng một quá trình tập luyện hiệu quả. Sau đêm thi bán kết, 3 cặp đôi xuất sắc nhất sẽ được xướng tên cho đêm thi chung kết mang tính quyết định vào ngày 4/12.
Văn Trinh